Search

Search History 


Current filters:



Start a new search
Select to load keywords     
Add filters:

Use filters to refine the search results.

Select to load keywords     

Results 1-10 of 16 (Search time: 0.006 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2563สมบัติทางเคมีกายภาพ เนื้อสัมผัส และการปลดปล่อยสารระเหยให้กลิ่นของ ผลิตภัณฑ์เจลโปรตีนถั่วเหลืองธนากร วงษ์ประเสริฐ
2563ผลของฤดูกาลต่อการเติบโตและประสิทธิภาพของการดูดซึมกลับของไนโตรเจนและฟอสฟอรัสของแสมขาว Avicennia alba Blume ในป่าชายเลน ปากแม่น้ำตราดปิยะพล แก่นคง
2563ผลของการงอกต่อการเพิ่มสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในผลิตภัณฑ์น้ำนมถั่วเหลือง-ถั่วอะซูกิศตวรรษ หาดอ้าน
2563ผลของกรด น้ำตาล และพลาสติไซเซอร์ต่อสมบัติของฟิล์มฐานมอลโทเดกซ์ทรินรสน้ำยำศิโยน กรพิบูลย์พงษ์
2563ปัจจัยที่พัฒนาเกษตรเชิงนวัตกรรม: กรณีศึกษาการพัฒนาเกษตรในจังหวัดราชบุรีสโรชินี เตียวธนโชติ
2563ตัวแบบความร่วมมือสำหรับโซ่อุปทานของมันสำปะหลังในการผลิตเอทานอล ธนิกา จินตนะพันธ์
2563ความหลากหลายของจีนเคซีนของแพะนมในประเทศไทยนภารัตน์ เนาวนัด
2563การใช้ 1-เมทิลไซโคลโพรพีนร่วมกับนาโนเซลลูโลสแอโรเจล เพื่อรักษาคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของกล้วยไม้ตัดดอก oncidium "goldiana"ณิชกานต์ ทรัพย์ธำรงค์
2563การเปลี่ยนแปลงของปริมาณไขมันและองค์ประกอบตามระยะการเติบโตปะการังแข็งภานุชนาถ ชินกลาง
2563การเตรียมไมโครแคปซูลของแคลเซียมอัลจิเนตเคลือบด้วย เจลาติน และ คัปปาคาราจีแนนเพื่อเพิ่มอัตราการรอดชีวิตของแบคทีเรียที่มีศักยภาพเป็นโปรไบโอติกในน้ำมะเกี๋ยง Cleistocalyx nervosum var. panialaภัสริน หัทยาภิชาติ