Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/65519
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorสุเทพ ธนียวัน-
dc.contributor.advisorจิราภรณ์ ธนียวัน-
dc.contributor.authorนพรัตน์ วานิชสุขสมบัติ-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์-
dc.date.accessioned2020-04-24T06:56:12Z-
dc.date.available2020-04-24T06:56:12Z-
dc.date.issued2545-
dc.identifier.issn9741710763-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/65519-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2545en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.subjectสารลดแรงตึงผิวชีวภาพen_US
dc.subjectน้ำมันปาล์มen_US
dc.subjectซูโดโมนาสen_US
dc.subjectซูโดโมนาสแอรูจิโนซาen_US
dc.subjectซูโดโมนาสฟลูออเรสเซนส์en_US
dc.subjectPseudomonas sp.en_US
dc.subjectPseudomonas aeruginosaen_US
dc.subjectBiosurfactantsen_US
dc.subjectPalm oilen_US
dc.titleการผลิตและลักษณะสมบัติของสารลดแรงตึงผิวชีวภาพที่ผลิตจาก Pseudomonas sp. สายพันธุ์ A41 โดยใช้น้ำมันปาล์มเป็นแหล่งคาร์บอนen_US
dc.title.alternativeProduction and characterization of biosurfactant produced by Pseudomonas sp. strain A41 using palm oil as a carbon sourceen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineจุลชีววิทยาทางอุตสาหกรรมen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.email.advisorSuthep.T@Chula.ac.th-
dc.email.advisorJiraporn.Th@Chula.ac.th-
Appears in Collections:Sci - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nopparat_wa_front_p.pdfหน้าปก บทคัดย่อ และสารบัญ864.12 kBAdobe PDFView/Open
Nopparat_wa_ch1_p.pdfบทที่ 1693.53 kBAdobe PDFView/Open
Nopparat_wa_ch2_p.pdfบทที่ 21.77 MBAdobe PDFView/Open
Nopparat_wa_ch3_p.pdfบทที่ 31.04 MBAdobe PDFView/Open
Nopparat_wa_ch4_p.pdfบทที่ 42.15 MBAdobe PDFView/Open
Nopparat_wa_ch5_p.pdfบทที่ 5775.4 kBAdobe PDFView/Open
Nopparat_wa_back_p.pdfรายการอ้างอิง และภาคผนวก1.31 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.