Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/73315
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorเกรียงศักดิ์ สายธนู-
dc.contributor.advisorสุทธิชัย เตมียวณิชย์-
dc.contributor.authorมิ่งขวัญ พรประเสริฐสุข-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2021-05-07T09:01:34Z-
dc.date.available2021-05-07T09:01:34Z-
dc.date.issued2526-
dc.identifier.issn9745622192-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/73315-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,2525en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.relation.urihttp://doi.org/10.14457/CU.the.1983.8-
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.subjectกุ้งen_US
dc.subjectปลาหมึกen_US
dc.subjectชีววิทยาการเยือกแข็งen_US
dc.subjectแบคทีเรียen_US
dc.subjectShrimpsen_US
dc.subjectSquids Cryobiologyen_US
dc.subjectBacteriaen_US
dc.titleการเปลี่ยนแปลงชนิดและปริมาณของแบคทีเรียในกุ้งตะกาด (Matapenaeus monoceros Fabricius) และปลาหมึก (Loligo spp.) ตั้งแต่แรกจับตลอดกระบวนการแช่แข็งen_US
dc.title.alternativeChanges in species and quantity of bacteria in metapenid shrimp (Metapenaeus monoceros Fabricius) and squid (Loligo spp.) from catching through frozen processingen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineวิทยาศาสตร์ทางทะเลen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.email.advisorไม่มีข้อมูล-
dc.identifier.DOI10.14457/CU.the.1983.8-
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Mingkwan_po_front.pdfหน้าปกและบทคัดย่อ13.96 MBAdobe PDFView/Open
Mingkwan_po_ch1.pdfบทที่ 121.26 MBAdobe PDFView/Open
Mingkwan_po_ch2.pdfบทที่ 237.09 MBAdobe PDFView/Open
Mingkwan_po_ch3.pdfบทที่ 358.14 MBAdobe PDFView/Open
Mingkwan_po_ch4.pdfบทที่ 420.23 MBAdobe PDFView/Open
Mingkwan_po_ch5.pdfบทที่ 58.38 MBAdobe PDFView/Open
Mingkwan_po_back.pdfบรรณานุกรมและภาคผนวก27.85 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.