Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/73411
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorสุมาลี พิชญางกูร-
dc.contributor.authorมนทรา จองจินดาสกุล-
dc.date.accessioned2021-05-17T07:57:02Z-
dc.date.available2021-05-17T07:57:02Z-
dc.date.issued2543-
dc.identifier.isbn9743464956-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/73411-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.) -- จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2543en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.relation.urihttp://doi.org/10.14457/CU.the.2000.77-
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.subjectยีสต์en_US
dc.subjectไคตินen_US
dc.subjectYeasten_US
dc.subjectChitinen_US
dc.titleการผลิตไคตินดีอะเซทิเลสจากยีสต์และการทำให้บริสุทธิ์บางส่วนen_US
dc.title.alternativeProduction and partial purification of yeast chitin deacetylaseen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineจุลชีววิทยาทางอุตสาหกรรมen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.email.advisorSumalee.Pi@Chula.ac.th-
dc.identifier.DOI10.14457/CU.the.2000.77-
Appears in Collections:Sci - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Montra_jo_front_p.pdfหน้าปก บทคัดย่อ และสารบัญ867.75 kBAdobe PDFView/Open
Montra_jo_ch1_p.pdfบทที่ 11.04 MBAdobe PDFView/Open
Montra_jo_ch2_p.pdfบทที่ 2941.1 kBAdobe PDFView/Open
Montra_jo_ch3_p.pdfบทที่ 31.96 MBAdobe PDFView/Open
Montra_jo_ch4_p.pdfบทที่ 4674.66 kBAdobe PDFView/Open
Montra_jo_back_p.pdfรายการอ้างอิงและภาคผนวก1.16 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.