Browsing by Subject นมเปรี้ยว

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 8 of 8
Issue DateTitleAuthor(s)
2008Inhibition on certain food-borne bacteria in yoghurt by nisin-producing Lactococcus lactis WNC20Titarat Lertchaowayuth
2536การผลิตนมเปรี้ยวพร้อมดื่มด้วยวิธีเติมกรดศยามน ปริยวงศ์สกุล
2554การผลิตโยเกิร์ตนมแพะผงโดยการทำแห้งแบบพ่นฐิตาภรณ์ รัดริน
2558การออกแบบระบบการวางแผนการผลิตโยเกิร์ตสุริยะ เปียอยู่
2545การให้ความร้อนโดยวิธีโอห์มมิกเพื่อการพาสเจอไรซ์นมเปรี้ยวพร้อมดื่มผสมเนื้อสับปะรดปนิธัตถ์ พลายชุม
2531ทัศนคติของนักศึกษามหาวิทยาลัยในเขตกรุงเทพมหานคร ที่มีต่อผลิตภัณฑ์โยเกิตสุรีพร จรุงธนะกิจ
2549ปฏิกิริยาตอบสนองของผู้บริโภคต่อสินค้าขาดสต็อค : กรณีศึกษาสินค้านมเปรี้ยวพาสเจอร์ไรส์ในช่องทางค้าปลีกทันสมัยธีระพล แซ่อึ่ง
2538ผลของการทำแห้งแบบเยือกแข็งและแบบพ่นฝอยต่อโยเกิร์ตพร้อมดื่มผงพรเทพ เมฆารักษ์ภิญโญ