Browsing by Subject แคปไซซิน

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 5 to 13 of 13 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Polymeric Beads Encapsulated with Natural Product Extracts for Oral Care ApplicationsPattarawimon Phoonsiri
1994Studies on capsaicin and carotenoid contents in capsicum cultivars in ThailandVaivat Boonyamanop
2552การพัฒนาวิธีการวิเคราะห์และการหาปริมาณแคปไซซินและไดไฮโดรแคปไซซิน ในผลิตภัณฑ์พริกและอาหารรสเผ็ด : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ ปีที่ 3 (ต.ค. 2551 ถึง ก.ย. 2552)ธรรมนูญ หนูจักร; อมร เพชรสม
2551การพัฒนาวิธีการวิเคราะห์และการหาปริมาณแคปไซซินและไดไฮโดรแคปไซซิน ในผลิตภัณฑ์พริกและอาหารรสเผ็ด : รายงานฉบับสมบูรณ์ ปี 2551ธรรมนูญ หนูจักร; อมร เพชรสม; วาสนา โตเลี้ยง
2555ทัศนคติต่อความเผ็ดร้อนและผลของการได้รับแคปไซซินซ้ำต่อการรับรู้และความชอบความแสบร้อนจากแคปไซซินวิวรรณ ซื่อมาก
2543ผลของสารแคปไซซินต่อเซลล์ไฟโบรบลาสต์ ที่เพาะเลี้ยงจากเหงือกของคนสมศักดิ์ ชยาวิวัฒนาวงศ์
2539ผลของแคปไซซินร่วมกับอะมิทริพไทลิน หรือฟลูออกซิทิน ต่ออัตราการเต้นของหัวใจห้องบนขวาและแรงบีบตัวของหัวใจห้องบนซ้าย ที่แยกจากหนูขาวธเนศ เฟื่องฟู
2540ผลของแคพไซซิน เรเซอปีน และ อัวเบนต่ออัตราการเต้นและแรงหดตัวของหัวใจห้องบนขวาและซ้ายของหนูขาวและหนูตะเภาประภาศรี ซังชมแก้ว
2550เภสัชจลนศาสตร์ของสาร capsaicin ในพริกขี้หนูสดและฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาของพริกขี้หนูสดต่อน้ำตาลในเลือดในอาสาสมัครสุขภาพดีกมล ไชยสิทธิ์