Browsing by Subject สารเคลือบบริโภคได้

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 4 to 14 of 14 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2007Physical and antimicrobial properties of chitosan film containing cinnamaldehydeAkasith Leerahawong
2013USE OF GLUCOMANNAN FILMS FOR EUGENOL ENCAPSULATIONJarupan Vatee
2549การผลิตผงบุกโดยการสกัดแบบเปียกร่วมกับการทำแห้งแบบพ่นกระจาย และการประยุกต์ใช้ในการยืดอายุการเก็บรักษาชมพู่พันธุ์ทับทิมจันท์ชูสิทธิ์ หงษ์กุลทรัพย์
2554การผลิตฟิล์มบริโภคได้จากผงบุกผสมสารสกัดจากสมุนไพรไทยเพื่อยืดอายุการเก็บรักษามะม่วงพันธุ์น้ำดอกไม้ เบอร์ 4จุพาพันธุ์ รัตนนิล
2541การพัฒนาฟิล์มเคลือบบริโภคได้ชนิดฟิล์มประกอบสำหรับเคลือบผลิตภัณฑ์ปลาเส้นพนิดา รัตนปิติกรณ์
2553การใช้ฟิล์มบริโภคได้เสริมสารต้านจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์ปลากะพง (Lates calcarifer) รมควันเย็นอินทุอร กำแพงทอง
2552การใช้ฟิล์มเคลือบบริโภคได้จากไคโตซานเพื่อยืดอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหารแช่เย็นพร้อมบริโภคได้ : รายงานการวิจัยอุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ; สุวัสสา พงษ์อำไพ; สุภาภรณ์ ดั๊กกลาส
2550ผลขององค์ประกอบต่อสมบัติของฟิล์มแป้งข้าวดัดแปรที่บริโภคได้นริศา เหละดุหวิ
2550ผลไม้เพื่อสุขภาพที่เคลือบเกลือแร่และวิตามินสำหรับผู้สูงอายุ : รายงานการวิจัยดูบาส, สเตฟอน; ลักษณา ดูบาส
2551ผลไม้เพื่อสุขภาพที่เคลือบเกลือแร่และวิตามินสำหรับผู้สูงอายุ : รายงานการวิจัยดูบาส, สเตฟอน; ลักษณา ดูบาส
2556ผลไม้เพื่อสุขภาพที่เคลือบเกลือแร่และวิตามินสำหรับผู้สูงอายุ : รายงานการวิจัยดูบาส, สเตฟอน; ลักษณา ดูบาส