Browsing by Author อินทาวุธ สรรพวรสถิตย์

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 17 of 17
Issue DateTitleAuthor(s)
2560การดัดแปรไซแลนจากลำต้นข้าวโพดโดยใช้กรดซิตริกสุชาวลี จีนาภักดิ์
2560การผลิตบีตากลูแคนจากยีสต์ดำ aureobasidium thailandense และการประยุกต์เป็นส่วนผสมของเยลลีพรีไบโอติกนันทัชพร ก่าหยั่นนะ
2564การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเสตจากกุ้งฝอย Macrobrachium lanchesteri โดยการทำแห้งแบบพ่นฝอยและเสถียรภาพระหว่างการเก็บรักษาฉัตรชนก ไพศาลศักดิ์
2562การพัฒนาผลิตภัณฑ์เบอร์เกอร์กลิ่นรสหมูจากโปรตีนถั่วเหลืองและเห็ดนางฟ้าวิสสุตา ยอดอุบล; อุบลรัตน์ ตั้งพรเจริญ
2546การพัฒนาสารผสมฟอสเฟตสำหรับแฮมและไส้กรอกอิมัลชั่นอินทาวุธ สรรพวรสถิตย์
2561การพัฒนาอาหารที่มีส่วนประกอบของอัลบูมินสำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านการเคี้ยวและการกลืนนวฤกษ์ สุภาษิต; ฐาปกรณ์ โคตรภูชัย
2561การรักษาสมบัติเชิงหน้าที่ของน้ำมันหอมระเหยจากมะแขว่น Zanthoxylum limonella Alston  ในไมโครแคปซูลด้วยวิธีคอมเพล็กซ์โคแอเซอร์เวชันจิระภัทร บุญยิ่ง
2565การศึกษาความเป็นไปได้เชิงพาณิชย์สำหรับเครื่องดื่มเยลลี่โปรตีนสูงจากโปรตีนเวย์ธนเสฏฐ์ สิงหะสุริยะ
2564การเกิดนาโนเจลจากแป้งมันสำปะหลังและเจลาตินด้วยการฉายรังสีสำหรับการกักเก็บน้ำมันหอมระเหยอภิชญาดา ขาวสุวรรณ์
2562ผลของการห่อหุ้มน้ำมันหอมระเหยใบกะเพรา Ocimum sanctum Linn. ด้วยบีตา-ไซโคลเดกซ์ทรินต่อคุณภาพและความคงตัวของสารระเหยให้กลิ่นวันทนีย์ น้อยจินดา
2563ผลของน้ำมันพืชต่อคุณภาพของไอศกรีมน้ำนมข้าวโพดพนิตพิชา มะมา; ธนพร บำรุงตระกูล; มนฐิติ กุนทรวรินทร์
2559ผลของอุณหภูมิต่อปริมาณกรดแกมมา-แอมิโนบิวทิริก องค์ประกอบของสารที่ระเหยได้และคุณภาพของข้าวกล้องงอกพันธุ์ชัยนาท 1 หุงสุกในรีทอร์ตเพาช์วัฒนา ธรรมบัญชา
2562สมบัติด้านการจับกลิ่นรสของโปรตีนมะพร้าวที่ดัดแปรโดยดีแอมิเดชันด้วยโปรตีนกลูทามิเนสวรัญญา เต็มทวี
2563สมบัติทางเคมีกายภาพ เนื้อสัมผัส และการปลดปล่อยสารระเหยให้กลิ่นของ ผลิตภัณฑ์เจลโปรตีนถั่วเหลืองธนากร วงษ์ประเสริฐ
2559สมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนจากมะพร้าวที่ดัดแปรด้วยวิธีดีแอมิเดชันโดยใช้เอนไซม์โปรตีนกลูตามิเนสสุพิชชา คุณารยกุล
2560สมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนสกัดเข้มข้นในใบที่ได้จากแหนในประเทศไทยสุภาภรณ์ กรณีย์
2549โครงการวิจัยเรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากวัตถุดิบท้องถิ่นของจังหวัดน่าน ในโครงการวิจัยการจัดการทรัพยากรเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนของจังหวัดน่าน : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์วรภา คงเป็นสุข; พันธิพา จันทวัฒน์; สุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์; สุเมธ ตันตระเธียร; อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ; ชาลีดา บรมพิชัยชาติกุล; อินทาวุธ สรรพวรสถิตย์