Browsing by Author ณัฐธิดา โชติช่วง

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 6 of 6
Issue DateTitleAuthor(s)
2561การคัดแยก จำแนก และหาสภาวะที่เหมาะสมของแบคทีเรียชอบเกลือที่สร้างรงควัตถุสำหรับใช้เป็นสารให้สีทางเลือกในอาหารวิจิตรา ศรีเจริญ
2561การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งแข็งกึ่งเหลวสำหรับผู้ที่มีปัญหาการกลืนวรันธร นาคสัมฤทธิ์; ลัทธนันท์ ศรีอรุณ
2561การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อบดจากพืชฐิติภา ฐิรวัฒนวงศ์; สโรชา วีรกุลพิพัฒน์
2562การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกจากพืชภานุวัฒน์ พงศ์ศรีเพียร; อนวัช วนาภิรมย์
2563การสกัดเพคตินจากส่วนต่าง ๆ ของกล้วยปุญญพัฒน์ อุทิศผล; ปุณยนุช มณีพงษ์
2563ผลของรังสียูวีต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาของน้ำลำไยอิสยา กิจพัฒนาศิลป์; พัสวี นฤมลฤทธิไกร