Browsing by Author ดริษ กวักเพฑูรย์

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 6 of 6
Issue DateTitleAuthor(s)
2554การทำให้บริสุทธิ์ สมบัติทางเคมีกายภาพ และอิทธิพลของเฮมิเซลลูโลสจากรำข้าวขาวดอกมะลิ 105 ต่อการเกิดเจลาติไนเซชันและรีโทรเกรเดชันของสตาร์ชข้าวโพดพรรณลดา ฉากทองคำ
2563การพัฒนาผลิตภัณฑ์โจ๊กอกไก่ก้อนผสมแป้งรำข้าวเสริมโปรตีนจากโปรตีนถั่วเหลืองและไข่ขาวผงพร้อมรับประทานฌวนา ริมคีรี, นภสร บุญส่ง; วรัญญา โชติช่วง
2562การยับยั้งเชื้อราที่ก่อให้เกิดการเน่าเสียในขนมปังโดยใช้สารจากธรรมชาติสุชัญญา กิตติฤดีกุล; อภิชญา ธนญชัยกุล
2555สมบัติทางเคมีกายภาพของฟลาวร์ และสตาร์ชจากมันเทศ Ipomoea batatas L. และมันฝรั่ง Solanum tuberosum L. ที่ปลูกในประเทศไทยเบญจพร พวงมาลี
2554สมบัติทางเคมีกายภาพของสตาร์ชที่แยกได้จากเนื้อในเมล็ดมะม่วงของมะม่วง (Mangifera indica L.) พันธุ์ที่ปลูกเป็นหลักในประเทศไทยขวัญแก้ว แซ่เอือง
2561สมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนในรำข้าวที่ได้มาจากการสกัดด้วยการไฮโดรไลซิสของน้ำกึ่งวิกฤตคุณานนต์ ปานสินธ์; เขมชาติ นกอยู่