Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author นลิน นิลอุบล
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 54
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2542
กระบวนการสกัดน้ำมันจากเมล็ดงาคั่ว
ปัทมา บุญเกษม
2534
การกลายพันธุ์ Penicillium chrsogenum เพื่อเพิ่มผลผลิตเพนิซิลลิน จี
โชตนา ประมวลวัลลิกุล
2539
การขยายส่วนการผลิตจิบเบอเรลลินโดย Gibberella fujikuroi N9-34
สันติ เหมศรี
2529
การคัดเลือกเชื้อราเพื่อใช้ในการทำปุ๋ยหมักจากฟางข้าว
วิศิษฐพร เผื่อนพิภพ
2537
การคัดเลือกและการใช้โมโนโคลนัลแอนติบอดีรวมกัน เพื่อเสริมการทำปฏิกิริยากับเซลล์มะเร็งตับคน
จันทิมา จันทร์ฉาย
2521
การทำลายพิษงูเห่าโดยการทำให้อยู่ในรูปของโพลิเมอร์และคุณสมบัติ ของการเป็นแอนติเจนของโพลิเมอร์ในหนู
กาญจนา คีระสมบูรณ์
2540
การบำบัดน้ำเสียจาการหมักกรดมะนาวโดยระบบยูเอเอสบี
สัมพันธ์ เขียวเหมือน
2537
การปรับปรุงสายพันธุ์ Candida Oleophila C-73 เพื่อผลิตกรดมะนาว
สมศักดิ์ นาคซื่อตรง
2536
การปรับปรุงสายพันธุ์ GIBBERELLA FUJIKUROI เพื่อผลิตจิบเบอเรลลิน
จันทร์ธิรา ลัภยพร
2536
การปรับปรุงสายพันธุ์ Penicillium chrysogenum N-151 เพื่อเพิ่มผลผลิตเพนนิซิลลิน จี โดยวิธีการกลายพันธุ์
บัณฑูร พลอยสุวรรณ
2540
การปรับปรุงสายพันธุ์ Streptococcus zooepidemicus เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตกรดไฮยาลูโรนิก
ทรงศักดิ์ พันธุ์วัฒนะสิงห์
2536
การปรับปรุงสายพันธุ์จุลินทรีย์เพื่อใช้ในอุตสาหกรรม โครงการย่อยที่ 2, การปรับปรุงสายพันธุ์ของเชื้อรา Gibberella fugikuroi : รายงานผลการวิจัยฉบับสมบูรณ์
นลิน นิลอุบล
;
ไพเราะ ปิ่นพานิชการ
;
วาสนา โตเลี้ยง
;
จันทร์ธิรา ลัภยพร
2541
การผลิตกรดมะนาวจากกากมันสำปะหลังที่ผ่านการย่อยแล้วโดย Candida oleophila UNN33-3 ที่อุณหภูมิ 30 องศาเซลเซียส
คงศักดิ์ ตั้งปนิธานดี
2541
การผลิตกรดมะนาวจากแป้งที่ผ่านการย่อยแล้ว ด้วยแบคทีเรีย
สรัญญา ดิลกกัลยากุล
2537
การผลิตกรดมะนาวจากแป้งมันสำปะหลังที่ผ่านการย่อยแล้วด้วยยีสต์ Candida oleophila C-73
ประเสริฐ หาญเมืองใจ
2540
การผลิตกรดมะนาวโดย Candida oleophila C-73 ในระดับขยายส่วน
วาสนา แย้มเกตุ
2539
การผลิตกรดมะนาวโดย Candida oleophila NN-39 จากสารละลายน้ำตาลที่ได้จากการย่อยกากมันสำปะหลัง
สินีนาถ เจียมอนุกูลกิจ
2530
การผลิตกลูโคอะไมเลสโดย Rhizopus sp. สายพันธุ์ II ในอาหารเหลว
ดวงกมล วิลาวรรณ
2541
การผลิตเซลลูโลสจาก Acetobacter xylinum ในถังหมักที่มีระบบกวนขนาด 5 ลิตร
ธนาวัฒน์ พุทธวิริยะ
2528
การผลิตแอลฟาอะไมเลสจาก Bacillus amyloliquefaciens KA 63
พิเชฐ อิฐกอม