Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author วรรณา ตุลยธัญ
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 34
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2529
การปรับปรุงคุณภาพของแป้งมันสำปะหลังโดยการแปรสภาพทางเคมี
วรรณพร ศิริโรจน์
2549
การผลิตกระดาษจากใบสับปะรดที่มีถ่านกัมมันต์เพื่อช่วยยืดอายุการเก็บแตงหอม Cucumis melo L.
พีชยา ตันติเตมิท
2537
การผลิตมอลโทเดกซ์ทรินชนิดเหลวจากแป้งข้าวเจ้า
วรัญญู ศรีเดช
2551
การผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากจุลินทรีย์เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร : รายงานการวิจัย
จิราภรณ์ ธนียวัน
;
ไพเราะ ปิ่นพานิชการ
;
สุเทพ ธนียวัน
;
สุชาดา จันทร์ประทีป
;
วรรณา ตุลยธัญ
2552
การผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากจุลินทรีย์เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร : รายงานการวิจัย
จิราภรณ์ ธนียวัน
;
ไพเราะ ปิ่นพานิชการ
;
สุเพท ธนียวัน
;
สุชาดา จันทร์ประทีป
;
วรรณา ตุลยธัญ
2540
การผลิตเครื่องดื่มเลียนแบบนมจากปลายข้าวเจ้า
สมฤดี วิบูลพัฒนะวงศ์
2549
การผลิตแป้งข้าวเหนียวโปรตีนสูงโดยใช้เอนไซม์แอลฟา-อะมิเลส
กาญจนาภา เอกคณาลักษมี
2001
การพัฒนาเครื่องมือทางแสงสำหรับวัดอุณหภูมิเจลาติไนเซซันของสตาร์ชและผลของบอลล์มิลล์ต่อุณหภูมิเจลาติไนเซชัน
กรวิกา ฉิมโฉม
2535
การสกัดแอนโธไซยานินส์จากดอกอัญชัน (Clitoria ternatea L.)
เกียรติศักดิ์ ดวงมาลย์
2545
การเสริมธาตุเหล็กและธาตุเหล็กร่วมกับไอโอดีนในเมล็ดข้าวและแป้งข้าว
ฑิติกาน เมฆจรัสกุล
2545
การเสริมไอโอดีน สังกะสี และเหล็กโดยการเคลือบบนเมล็ดข้าว
ธนานันต์ โรจนศศิธรา
2539
การแทนที่ไขมันในกะทิด้วยสารทดแทนไขมันบางชนิด
เนตรนภิส โทนุสิน
2530
การแปรสภาพแป้งมันฝรั่งเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารบางชนิด
วรนุช ศรีเจษฎารักข์
2548
ความสัมพันธ์ระหว่างองค์ประกอบทางเคมีและสารหอม 2-แอซีติล-1-ไพรโรลีน และการเปลี่ยนแปลงของสมบัติเพสติงของข้าวพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 ระหว่างการเก็บรักษา
บัณฑิต ลีฬหรัตนรักษ์
2551
ชีวสังเคราะห์สารหอม 2-Acetyl-1-pyrroline ในเตยหอม Pandanus amaryllifolius Roxb.และข้าวขาวดอกมะลิ 105 Oryza sativa L. variety Khao Dawk Mli 105 โดยกระบวนการเมแทบอลิซึมของกรดอะมิโน
ศรัญญา ชัยจำรัส
2543
ประสิทธิภาพการเสริมไอโอดีนในข้าว
ชุติมา อัศวเสถียร
2549
ปัจจัยสภาพแวดล้อมที่มีผลต่อรูปแบบโปรตีนของข้าวพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105
นัฐวัฒน์ ชินะโยธิน
2533
ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการละลายของดีบุก และคุณภาพของสับปะรดกระป๋องในระหว่างการเก็บ
กนกทิพย์ สันตะบุตร
2535
ผลของกรดแอสคอร์บิกและโซเดียมอิริธอร์เบทต่อการละลายของดีบุกจากกระป๋องชนิดต่างๆ ที่ใช้บรรจุสับปะรด
รัตน์จิกา ชานะมัย
2549
ผลของการทอดด้วยเทคนิคการเจือน้ำมันที่มีต่อสมบัติทางเคมี ทางกายภาพ และทางประสาทสัมผัสของข้าวพองเสริมธาตุไอโอดีน
รัตนาภรณ์ ลมูลภักตร์