Browsing by Author ศศิกานต์ กู้พงษ์ศักดิ์

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 8 of 8
Issue DateTitleAuthor(s)
2553การพัฒนาน้ำมันผสมสำหรับทอดที่ประกอบด้วยไขมันโอเมก้า 3 และ 6 ให้มีเสถียรภาพต่อการเก็บรักษาโดยใช้สารต้านออกซิเดชันตามธรรมชาติที่สกัดจากใบมะกอกน้ำ Elaeocarpus hydrophilus Kurz.ทิฆัมพร พิมพ์แก้ว
2554การเปรียบเทียบการทำงานของเอนไซม์ไลเพสจากรำข้าวดิบและรำข้าวที่สกัดน้ำมันออกแล้วปัทมา ฤาชาฤทธิ์
2563ผลของการทดแทนเนยด้วยน้ำมันบริโภคชนิดผสมต่อสมบัติของเค้กเนยสดกฤษภาส โสภาลักษณ์; กมลวรรณ อิงค์สกุลสุข; ชลากร อ่อนมณี
2550ผลของการใช้น้ำมันผสมระหว่างน้ำมันถั่วเหลืองกับปาล์มโอเลอินที่มีต่อการเกิดสารประกอบมีขั้วระหว่างกระบวนการทอดมันฝรั่งแท่งแบบน้ำมันท่วมวิภาวรรณ กาฬสุวรรณ
2561ผลของน้ำมันบริโภคชนิดผสมที่มีผลต่อสมบัติของเนยถั่วปวันรัตน์ คุณบันลือยศ; ฟ้าใส สุทธิ
2549ผลของภาวะในการกำจัดกลิ่นต่อปริมาณกรดไขมันชนิดทรานส์และโทโคฟีรอลในน้ำมันถั่วเหลืองวรรธณี สีลม
2554สมบัติและเสถียรภาพของมายองเนสที่ใช้น้ำมันผสมระหว่างน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันรำข้าวเป็นน้ำมันพื้นฐานศรุดา สถิตวรพจนา
2555เสถียรภาพการเกิดออกซิเดชันของน้ำสลัดที่ใช้น้ำมันบริโภคบีบเย็นชนิดผสม ที่เติมสารสกัดจากใบมะกอกน้ำ Elaeocarpus hygrophilus Kurz.มาสิริ มโนมัยวจี