Browsing by Subject สตาร์ช

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 25  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2010Characterization and nixtamalization of pigeon pea Cajanus cajan L. Millsp. starchPiyanuch Roskhrua
2002Photo-Biodegradation of LDPE /banana starch filmsUsarat Ratanakamnoun
2001Physical properties of ethylene vinyl acetate copolymer and starch blends as biodegradable hot melt adhesiveChestha Ninlahat
2001Preparation and characterization of starch-based composite foamsDujdao Preechawong
2014STARCH MODIFICATION BY RECOMBINANT 4-α-GLUCANOTRANSFERASE FROM CASSAVA Manihot esculenta CrantzPreyapon Kitpibun
2009Surface modification of starch grains by adsorption of stearic acid using supercritical fluid technologyThanakorn Khroengkhamjornki
2548การดัดแปรแป้งข้าวที่มีปริมาณแอมีโลสต่างกันด้วยกรดเพื่อทดแทนไขมันในน้ำสลัดนิรมล ศักดิ์สกุลชาญ
2547การผลิตสตาร์ชมันสำปะหลังออกซิไดซ์-พรีเจลาติไนซ์เพื่อเป็นสารเพิ่มการเกาะติดในแป้งชุบทอดวนิดา เผอิญโชค
2001การพัฒนาเครื่องมือทางแสงสำหรับวัดอุณหภูมิเจลาติไนเซซันของสตาร์ชและผลของบอลล์มิลล์ต่อุณหภูมิเจลาติไนเซชันกรวิกา ฉิมโฉม
2548การเตรียมพอลิเมอร์ผสมพอลิเอทิลีนชนิดความหนาแน่นปานกลาง/แป้ง/แป้งดัดแปรสุชลี รอดทั่ง
2548การเตรียมพอลิเมอร์ผสมพอลิโพรพิลีน/แป้ง/แป้งดัดแปรชาริณี วิโนทพรรษ์
2549การแยกสตาร์ชและโปรตีนจากแป้งข้าวโดยใช้เอนไซม์นิวทรัลโปรติเอสและการศึกษาสมบัติของสตาร์ชและโปรตีนที่แยกได้ศิริกัญญา กุลสุวรรณ
2544การใช้มอลโทเดกซ์ทรินร่วมกับซูโครสเพื่อขจัดน้ำออกจากเนื้อเยื่อสับปะรดด้วยวิธีออสโมซีสปิยะวิทย์ ทิพรส, 2516-
2547ผลการดัดแปรด้วยปฏิกิริยาการแทนที่ และปฏิกิริยาเชื่อมขวางด้วยหมู่ฟอสเฟต ต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของสตาร์ชสาคูไทย (Maranta arundinaceae L.) และสตาร์ชสาคูจีน (Canna edulis Ker.)นพร แซ่เบ๊, 2523-
2545ผลของกระบวนการผลิตต่อคุณภาพของสตาร์ชข้าวเหนียวสุพัตรา งามอุรุเลิศ
2553ผลของการให้ความร้อนในช่วงอุณหภูมิเจลาติไนเซชันต่อสมบัติทางเคมี สมบัติกายภาพ และสมบัติเชิงหน้าที่ของสตาร์ชถั่วมะแฮะ Cajanus cajan (L.)รพีพร ประสาท
2553ผลของขนาดเม็ดสตาร์ชต่อสมบัติทางเคมีกายภาพและสมบัติเชิงหน้าที่ของสตาร์ชถั่วมะแฮะ Cajanus cajan (L.)ปุณฑริกา วิไลพล
2548ผลของพันธุ์และกระบวนการผลิตต่อคุณภาพของแป้งและสตาร์ชข้าวฟ่างภัณฑิรา เหมภัทรสุวรรณ
2547ผลของสตาร์ชไฮโดรไลเสตต่อการคืนตัวของแป้งข้าวเจ้ายุทธสิทธิ์ ตันตระจักร์
2548ผลของโปรตีนและไขมันต่อการเกิดเจลาติไนเซชันและการเกิดรีโทรเกรเดชันของเพสต์สตาร์ชข้าวประภัสสร เชิดชูธรรม