Browsing by Subject Antioxidants

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 61 to 75 of 75 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2015SYNTHESIS OF FUROFURAN LIGNANS FROM SAMIN THROUGH CARBON–CARBON BOND FORMATION WITH PHENOLICSPhonpimon Khongchai
2005Synthesis of hydroquinones and benzoquinones as antioxidants in lubricantSalinthip Prathuangsuksri
1999Synthesis of metal diisoamyldithiophosphate from metal salts as lubricant antioxidantsSariyaporn Mapobsuk
2013SYNTHESIS OF SESAMOLIN DERIVATIVES VIA NUCLEOPHILIC SUBSTITUTION REACTION AND THEIR BIOLOGICAL ACTIVITIESMonthana Mahamad
2556การวิเคราะห์เชิงปริมาณของสารต้านออกซิเดชันคาร์ดานอลไฮโดรจิเนตและอนุพันธ์ในไบโอดีเซลโดยไฮเพอร์ฟอร์แมนซ์ลิควิดโครมาโทกราฟีสุปรียา สุอังคณารัตน์
2554การศึกษาฤทธิ์ของอนุภาคทองคำระดับนาโนเมตรต่อการเป็นพิษของเซลล์ และการแสดงออกของยีนคอลลาเจนในเซลล์ไฟโบรบลาสต์ NIH-3T3ชุลีปราง แดนลาดแก้ว
2555การโคลนยีนไฟโคไซยานินซีสายเบต้าเพื่อศึกษาบทบาทใน การปกป้องเม็ดเลือดแดงที่มีฮีโมโกลบินอีจากการถูกทำลายด้วยอนุมูลอิสระพรทิพย์ เพลินศิลป์
2557การใช้เทคนิคด้านพันธุศาสตร์โมเลกุลเพื่อผลิตเปปไทด์ต้านอนุมูลอิสระ และต้านการแบ่งตัวของเซลล์จากเมล็ดผลไม้ไทยใน Pichia pastoris GS115 : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ฤทัยรัตน์ บุญสมบัติ
2558การใช้เทคนิคด้านพันธุศาสตร์โมเลกุลเพื่อผลิตเปปไทด์ต้านอนุมูลอิสระ และต้านการแบ่งตัวของเซลล์จากเมล็ดผลไม้ไทยใน Pichia pastoris GS115 : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ฤทัยรัตน์ บุญสมบัติ
2553คุณสมบัติของสารสกัดจากเปลือกองุ่นแดงในการต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งปฏิกิริยาการไกลเคชั่นณัฐา จริยภมรกุร
2552ผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ท้องถิ่นที่มีหน้าที่เฉพาะของสารพรีไบโอติกส์และแอนติออกซิเดนท์ : รายงานการวิจัยปราณี อ่านเปรื่อง
2554ฤทธิ์ปกป้องเซลล์ตับและต้านออกซิเดชันของว่านพญาวานร (Pseuderanthemum palatiferum) ต่อความเสียหายจากปฏิกิริยาออกซิเดชันที่เหนี่ยวนำด้วยไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ในเซลล์ HepG2สุภาภรณ์ อุดมทรัพย์
2555สมบัติและฤทธิ์ต้านออกซิเดชันของโปรตีนไฮโดรไลเสตจากถั่วเขียว Vigna radiata และถั่วอะซูกิ Vigna angilaris งอกฐสรรพร แสงสุขเอี่ยม
2553โครงการวิจัยผลิตภัณฑ์ธรรมชาติเพื่อสุขภาพและความงาม : รายงานการวิจัยวิชัย เชิดชีวศาสตร์
2556โครงการเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากผลผลิตทางการเกษตรและอาหาร : รายงานวิจัยอาทิวรรณ โชติพฤกษ์; ประเสริฐ ภวสันต์