Browsing by Subject ซูโครส

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 8 of 8
Issue DateTitleAuthor(s)
2010Expression of cassava Manihot Esculenta Crantz. sucrose transporter genes in yeast Saccharomyces Cerevisiae and characterization of the proteinsYuttana Worawut
2565การผลิตน้ำทุเรียนที่มีปริมาณฟรักโทโอลิโกแซ็กคาไรด์สูงนันทัชพร ไชยชนะ
2558การผลิตผงน้ำตาลซูโครสด้วยเครื่องอบแห้งแบบพ่นฝอยภายใต้สภาวะสุญญากาศชุติวัต อรรถบูรณ์วงศ์
2544การใช้มอลโทเดกซ์ทรินร่วมกับซูโครสเพื่อขจัดน้ำออกจากเนื้อเยื่อสับปะรดด้วยวิธีออสโมซีสปิยะวิทย์ ทิพรส, 2516-
2538ตัวแปรที่มีผลต่อการทำแห้งสับปะรดด้วยวิธีออสโมซิสในซูโครสไซรัปดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์
2545ผลของการใช้สารทรีฮาโลส น้ำตาลซูโครสและซอร์บิทอล เป็นไครโอโพรเทกแทนต์ต่อคุณภาพซูริมิที่ได้จากปลาน้ำจืดเศรษฐกิจเขมวัลย์ เพชรฤทธิ์
2562ผลของความเข้มข้นของน้ำตาล และระยะทางของแหล่งอาหาร ต่อรูปแบบการหาอาหารของชันโรง Tetragonula pagdeniศรัณย์ภัทร ยืนยาว
2549ผลของน้ำตาลอินเวิร์ตต่อการทำแห้งและคุณภาพของแคนตาลูป Cucumis melo L. แช่อิ่มอบแห้งจิราพร กอศรีลบุตร