Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Subject ถั่วเหลือง
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 26
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2006
Development of primers for identification of fast-or slow-growing bacteria isolated from soybean root nodules
Duangporn Emampaiwong
2010
Diversity of soybean rhizobia in 16 subdistricts of Phitsanulok province
Sujidkanlaya Maruekarajtinplaeng
2013
Multilocus sequence analysis of genes in soybean rhizobia isolated from Nongkula Subdistrict, Phitsanulok province
Yaowapa Punyathiti
;
Kanjana Chansa-ngavej
2016
Optimization of in-situ transesterification process for soybean and spent coffee grounds biodiesel
Nattapong Tuntiwiwattanapun
2010
Protective effects of glycine max seed extract and chrysanthemum indicum flower extract against cisplatin-induced renal cell death
Kanittha Pongjit
2552
The usage of soy bean extracts (Genistein and Daidzein) to modulate anxiety disorder : using wistar rat as a model
สฤณี กลันทกานนท์ ทองทรง
;
บุญฤทธิ์ ทองทรง
;
ศิริเพ็ญ โกมลวานิช
2548
การประมาณการขาดธาตุไนโตรเจนของถั่วเหลืองจากสีใบโดยใช้โครงข่ายประสาทเทียม
สุรศักดิ์ ทรัพยากร
2555
การปรับสภาพเบื้องต้นของผ้าฝ้ายด้วยโปรตีนถั่วเหลืองสำหรับการย้อมด้วยสีสกัดจากแก่นขนุนและการตกแต่งด้วยน้ำมันลินสีดมาเลเอต
อาณัติ ชีวอาณัติ
2540
การปรับโครงสร้างการผลิตทางการเกษตรในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กรณีศึกษา : ข้าวนาปี ข้าวนาปรัง มันสำปะหลัง ข้าวโพด อ้อย ถั่วเหลือง
จารุวรรณ ศรีแดง
2542
การพยากรณ์ผลผลิตและราคาสินค้าเกษตร
มนฤดี เกิดสมบุญ
2543
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองฝักสด Glycine max (L.) Merrill. บรรจุกระป๋อง
สุวิมล กะตากูล
2555
การพัฒนาสูตรตำรับยาเม็ดเคี้ยวผสมไอโซฟลาโวนจากถั่วเหลือง
รุ่งอรุณ กรุดนิ่ม
;
ภาวิตรา แก้วไทรหงวน
;
รวิธิดา คุณานพรัตน์
2550
การพัฒนาอาหารทางการแพทย์สูตรถั่วเหลืองเสริมใยอาหารจากข้าวกล้อง
นงนภัส เลาหวิจิตร
2554
การวิเคราะห์ทางพันธุกรรมของลักษณะทางเกษตรที่เกี่ยวข้องกับผลผลิตในถั่วเหลืองฝักสด Glycine max (L.) merrill
ศรัณยู ถาวร
2540
การสกัดโปรตีนเข้มข้นจากเมล็ดฝ้ายไร้ต่อมพิษและการปรับปรุงคุณภาพ ของโปรตีนที่ได้โดยการเสริมด้วยโปรตีนเข้มข้นจากเมล็ดงา และถั่วเหลือง
พรรณวดี วิถีสำราญธรรม
2539
การเตรียมอาหารทางการแพทย์ที่ให้ทางสายให้อาหารสูตรโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง
พูนทรัพย์ แดงรุ่งโรจน์
2551
การใช้ RFLPs ของชิ้นส่วนบริเวณ nodD1 และ nodA ของไรโซเบียมถั่วเหลือง ระบุศักยภาพการตรึงไนโตรเจน
กาญจนา ชาญสง่าเวช
2540
การใช้น้ำผลไม้ตระกูลส้มเป็นตัวตกตะกอนต่อคุณภาพของเต้าหู้แข็ง
ดวงพร สามัตถิยะ
2543
ความสัมพันธ์ของแอกทิวิตีของซูเปอร์ออกไซด์ ดิสมิวเตส ปริมาณรงควัตถุในการสังเคราะห์ด้วยแสงและการเจริญเติบโตในถั่วเหลือง Glycine max (L.) Merrill ภายใต้ภาวะแล้ง
อัญชลี ร่มพา
2525
ต้นทุนการผลิตและการค้าถั่วเหลือง
เพิ่มพร สิทธิปิยะสกุล