Browsing by Subject แคปไซซิน

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 13 of 13
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Capsaicin content and anticancer activity of crude extract from Capsicum annuum L.Pavaret Sivapornnukul
1983Effect of capsaisin on the rate and contractile force of isolated rat atriaChackree Tantipongse
2011Effect of cortical spreading depression on synaptic transmission in rat hippocampusMontree Maneepark
1984The influence of Capsaicin on the actions of cardiac drugs on isolated rat atriaRachanee Naiwatanakul
2020Polymeric Beads Encapsulated with Natural Product Extracts for Oral Care ApplicationsPattarawimon Phoonsiri
1994Studies on capsaicin and carotenoid contents in capsicum cultivars in ThailandVaivat Boonyamanop
2552การพัฒนาวิธีการวิเคราะห์และการหาปริมาณแคปไซซินและไดไฮโดรแคปไซซิน ในผลิตภัณฑ์พริกและอาหารรสเผ็ด : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ ปีที่ 3 (ต.ค. 2551 ถึง ก.ย. 2552)ธรรมนูญ หนูจักร; อมร เพชรสม
2551การพัฒนาวิธีการวิเคราะห์และการหาปริมาณแคปไซซินและไดไฮโดรแคปไซซิน ในผลิตภัณฑ์พริกและอาหารรสเผ็ด : รายงานฉบับสมบูรณ์ ปี 2551ธรรมนูญ หนูจักร; อมร เพชรสม; วาสนา โตเลี้ยง
2555ทัศนคติต่อความเผ็ดร้อนและผลของการได้รับแคปไซซินซ้ำต่อการรับรู้และความชอบความแสบร้อนจากแคปไซซินวิวรรณ ซื่อมาก
2543ผลของสารแคปไซซินต่อเซลล์ไฟโบรบลาสต์ ที่เพาะเลี้ยงจากเหงือกของคนสมศักดิ์ ชยาวิวัฒนาวงศ์
2539ผลของแคปไซซินร่วมกับอะมิทริพไทลิน หรือฟลูออกซิทิน ต่ออัตราการเต้นของหัวใจห้องบนขวาและแรงบีบตัวของหัวใจห้องบนซ้าย ที่แยกจากหนูขาวธเนศ เฟื่องฟู
2540ผลของแคพไซซิน เรเซอปีน และ อัวเบนต่ออัตราการเต้นและแรงหดตัวของหัวใจห้องบนขวาและซ้ายของหนูขาวและหนูตะเภาประภาศรี ซังชมแก้ว
2550เภสัชจลนศาสตร์ของสาร capsaicin ในพริกขี้หนูสดและฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาของพริกขี้หนูสดต่อน้ำตาลในเลือดในอาสาสมัครสุขภาพดีกมล ไชยสิทธิ์