Browsing by Subject แอนโทไซยานินส์

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 16 of 16
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Development of functional foods based on anthocyanin-rich riceberry rice extract (Oryza sativa L.) and its effects on postprandial biochemical parameters in human.Tanisa Anuyahong
2017The inhibitory effect of anthocyanins-rich Thai berries extracts on lipid digestion and absorptionNetima Chamnansilpa
2020The inhibitory effects of anthocyanin-rich Thai berry extracts on carbohydrate digestion, glycation and adipogenesisPattamaporn Aksornchu
2555การกักเก็บแอนโธไซยานินจากผลหม่อนด้วยการอบแห้งแบบพ่นฝอยภายใต้สุญญากาศธนากร ศรีรัตนธรรม
2563การตรวจสอบภาวะพหุสัณฐานที่ตำแหน่ง LOC_Os06g08550 ที่สัมพันธ์กับปริมาณแอนโธไซยานินในเมล็ดข้าวสโรชา สามารถ
2563การตรวจหา delphinidin-3, 5-diglucoside ในสารสกัด anthocyanin จาก maqui berry ด้วยเทคนิค LC-MS/MSภารดี อ่อนสำโรง
2559การพัฒนาแผ่นตรวจวัดพีเอชด้วยเซลลูโลสและแอนโทไซยานินจากดอกอัญชันสิราวรรณ รุ่งเลิศสิทธิกุล
2559การสกัดเมล็ดมะเกี๋ยง Cleistocalyx nervosum var. paniala โดยใช้คลื่นเสียงความถี่สูงช่วยและการประยุกต์ในน้ำส้มฐิติรัตน์ ศิริจันทร์
2560การสังเคราะห์อนุภาคนาโนของแคลเซียมคาร์บอเนตเพื่อเพิ่มความเสถียรของ แอนโทไซยานินจากดอกอัญชันกฤษณะ หลงบางพลี
2559การเตรียมแผ่นฟิล์มผสมอัลจิเนตและเซลลูโลสที่บรรจุแอนโทไซยานินสำหรับตรวจวัดไอออนโลหะหนักเมธา ชวนประสิทธิ์กุล
2546ผลของกระบวนการผลิตและการเก็บรักษาต่อเสถียรภาพของแอนโทไซยานินในน้ำเม่า Antidesma sp.เสกสรร วงศ์ศิริ
2555ผลของการดูดซับสารสกัดผลหม่อนบนอนุภาคไมโครอัลจิเนตต่อความคงตัวของสารแอนโธไซยานินที่อุณหภูมิสูงรุ่งนภา แย้มเดช
2563ผลของไบโอพอลิเมอร์ต่อประสิทธิภาพในการเอนแคปซูเลชันจากสารสกัดกระเจี๊ยบณัฐพิมล เตโชพันธ์; บุณฑริกา เกิดเกียรติขจร; สมิดา พฤกษ์กันทรากร
2560ฟิล์มจากข้าวไรซ์เบอร์รี่สำหรับการตรวจวัดพีเอชเฉลิมพร มหาดิลกรัตน์
2551สารต้านอนุมูลอิสระในข้าวดำ ข้าวเหนียวดำ และข้าวแดง : การป้องกันการเป็นพิษต่อเซลล์และสารพันธุกรรมจากอนุมูลอิสระและการแสดงออกของยีนสะสมไขมันในเซลล์เพาะเลี้ยงอฑิตยา โรจนสโรช
2545แอนโทไซยานินจากกระเจี๊ยบแดง Hibiscus sabdariffa L. เพื่อใช้เป็นสีผสมอาหารบุศรารัตน์ สายเชื้อ