Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Subject Food -- Preservation
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 15 of 15
Issue Date
Title
Author(s)
2012
Development of bacterial cellulose/alginate/gelatin film for food preservative
Sutasinee Seetabhawang
2012
Product development of pasteurized ready-to-cook marinated white shrimp Litopenaeus vannamei in green curry paste
Mohamed, Nor Salasiah Binti
2011
Quality and drying characteristics of dried papaya pretreated with binary and ternary osmotic solutions
Sugiharto Purnamasidi
2554
การทำไมโครแคปซูลของสารสกัดจากมะกรูดโดยการทำแห้งแบบพ่นฝอยสำหรับต้านจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์ปลาสดบด
วรัญญา ปานเกตุ
2532
การปรับปรุงกรรมวิธีผลิตและอายุการเก็บแหนม
ไวรุจน์ เดชมหิทกุล
2558
การพัฒนาฟิล์มบางนาโนเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาของมะม่วง: รายงานการวิจัย (ปีที่2)
ปราณี โรจน์สิทธิศักดิ์
;
กนกวรรณ เสรีภาพ
2557
การพัฒนาฟิล์มบางนาโนเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาของมะม่วง: รายงานการวิจัย(ปีที่1)
ปราณี โรจน์สิทธิศักดิ์
;
กนกวรรณ เสรีภาพ
2545
การยืดอายุการเก็บรักษาหมูยอโดยใช้โซเดียมเบนโซเอต
อัญชนา ดุจจานุทัศน์
2563
การระบุสารที่ก่อให้เกิดการหืนในทุเรียนอบแห้งเยือกแข็งโดยใช้การสกัดด้วยไดคลอโรมีเทน
ณัฐพล ดีสม
2552
การใช้ฟิล์มเคลือบบริโภคได้จากไคโตซานเพื่อยืดอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหารแช่เย็นพร้อมบริโภคได้ : รายงานการวิจัย
อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ
;
สุวัสสา พงษ์อำไพ
;
สุภาภรณ์ ดั๊กกลาส
2552
การใช้ฟิล์มไคโตซานที่มีสารสกัดจากชาเขียว Camellia sinensis ในการยืดอายุการเก็บผลิตภัณฑ์ไส้กรอกหมู
สุภารัตน์ น้อยผา
2562
ผลของการเคลือบผิวด้วยไคโทซานต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาของฝักถั่วแขก (Phaseolus vulgaris)
วรรณภา ตันติเตชา
2551
ผลของน้ำตาลอินเวิร์ตและการอบแห้งแบบสองขั้นตอนต่อคุณภาพของมะละกอ Carica papaya L. แช่อิ่มอบแห้ง
วีรยา พรหมประเทศ
2549
ผลของเมทิลจัสโมเนต ภาวะการเก็บรักษา และบรรจุภัณฑ์ ต่อการยับยั้งการงอกของมันฝรั่งพันธุ์ พันธุ์สปุนต้า Solanum tuberosum L.
พรรษพร พิพัฒนามงคล
2550
ฟิล์มเคลือบบริโภคได้จากไคโตซานและเจลาตินสำหรับ รักษาคุณภาพและยืดอายุการเก็บรักษา ส้มโอพันธุ์ขาวน้ำผึ้งแปรรูปพร้อมบริโภค
ประกิต โรจน์ปัญญากิจ