Browsing by Subject ข้าวกล้อง

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 9 of 9
Issue DateTitleAuthor(s)
2007Effects of drying methods and storage conditions on qualities of hulled red jasmine rice Oryza sativa L.Yuwares Malila
2550การพัฒนาอาหารทางการแพทย์สูตรถั่วเหลืองเสริมใยอาหารจากข้าวกล้องนงนภัส เลาหวิจิตร
2542การเปิดรับข่าวสาร ความรู้ ทัศนคติ และพฤติกรรมการบริโภคข้าวกล้องของประชาชนในกรุงเทพมหานครศศิวิมล ตามไท
2553การเพิ่มกรดแกมมาอะมิโนบิวทีริก (กาบา) ในข้าวกล้องเพาะงอก ด้วยกรดลูตามิกอธิป บุญศิริวิทย์
2548ผลของการเคลือบข้าวต่อ 2-AP และ n-เฮกซานัลในพันธุ์ข้าวกล้องหอมสุพรรณบุรีด้วยเทคนิค SPME-GC-MSนันทินี ศรีสุภัทรวนิช
2545ผลของความเข้มข้นของไอโอดีนและพันธุ์ข้าวต่อคุณภาพของข้าวกล้องนึ่งและข้าวเปลือกนึ่งเสริมไอโอดีนจารุภัทร ลือชา
2551ผลของวิธีการทำแห้งและภาวะการเก็บรักษาต่อปริมาณของสารกลุ่มฟีนอลิกและฤทธิ์ต้านออกซิเดชันของสารสกัดจากข้าวกล้องหอมมะลิแดง Oryza sativa L.ณัฐินี ตั้งศรีอนุกุล
2554สมบัติทางเคมีกายภาพของข้าวพื้นถิ่นไทยที่ผ่านการอบแห้งด้วย เทคนิคฟลูอิไดเซชันร่วมกับไอน้ำร้อนยวดยิ่งสำหรับผลิตข้าวกล้องกึ่งสำเร็จรูปปัทมา ร่ำรวยธรรม
2557โครงการวิจัยการยืดอายุการเก็บข้าวกล้องโดยการเคลือบด้วยไคโตซานดุลยพงศ์ วงศ์แสวง; ชญานิษฐ์ จำปี; วรีภรณ์ รัตนิสสัย