Browsing by Subject Proteins

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 21 to 34 of 34 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2007Protein components and biological activities from fruit pulp of Momordica charantia Linn.Supaporn Nammoonnoy
2005Quantification of mRNA levels royal jelly proteins from worker asian hive bee, Apis cerana at various stages using RT-PCRUraiwan Yimprasert
2009Spray-dried mucoadhesive microparticles from pectic polysaccharide of durian fruit-hullsThanyamas Nutithawat
2541การประยุกต์ใช้พีชคณิตเชิงเส้นในกระบวนการแยกโปรตีนโดยพีเอช พาราเมตริกปั๊มปิงศุภมิตร จตุพรฆ้องชัย
2555การศึกษาอิทธิพลของอนุภาคโลหะระดับนาโนเมตรต่อกลุ่มโปรตีนธีระเดช ขมหวาน
2552การศึกษาโปรตีนส่วนประกอบของเอชดีแอลในผู้ที่มีการติดเชื้อในกระแสโลหิตด้วยวิธีการทางโปรติโอมิกวีรพันธุ์ โขวิฑูรกิจ; กรรณิการ์ เกตุภู่; พลกฤษณ์ แสงวณิช
2555การเตรียมไฮโดรเจลจากโปรตีนไหมโดยการฉายรังสีแกมมาเพื่อใช้สำหรับปิดแผลมยุรี จันทร์สายทอง
2529การเพิ่มโปรตีนโดยใช้เชื้อรา Cephalosporium eichhorniae และลดสารพิษไซยาไนต์ในมันสำปะหลังหมักแบบแห้งรติยา จันทรเทียร
2541การใช้ประโยชน์จากกากถั่วเหลืองและกลูเตนจากข้าวโพดเป็นแหล่งโปรตีนทดแทนสำหรับปลากะพงแดง Lutjanus argentimaculatus วัยรุ่นเฉลิมชล เกษจุโลม
2554ความชุกของการขาดหายของโปรตีนพีเทนในผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมชนิดทริปเปิลเนกาติพ (ชนิดที่ไม่แสดงถึงฮอร์โมนเอสโตรเจน ฮอร์โมนโปรเจรเตอโรนและเฮอร์ทู) ในประชากรของประเทศไทยทิวา เกียรติปานอภิกุล
2558ผลของสภาวะการดำเนินงานต่อการกระจายตัวของโปรตีนที่ผิวของผงโปรตีน/มอลโตเดกซ์ตรินที่ได้จากการอบแห้งแบบพ่นฝอยสุทธิลักษณ์ ศิริพรเลิศ
2553ผลของแทรนส์กลูทามิเนสจากจุลินทรีย์และกลีเซอรอลต่อสมบัติของฟิล์มเชิงประกอบจากโปรตีนถั่วเหลืองสกัดและเจลาตินนันทิพย์ จูมสันเทียะ
2539ระดับโปรตีนและไขมันที่เหมาะสมในอาหารเม็ดแบบแห้งสำหรับปลากะพงขาว Lates calcarifer วัยรุ่นธีรยา สีรยาภรณ์
2542โปรแกรมวิเคราะห์ฮอมอโลยีของโปรตีนโดยใช้แผนภูมิ 2 มิติของกรดอะมิโนวิทูร วิริยพิพัฒน์