Browsing by Subject ข้าว

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 29 to 42 of 42 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2554บทบาทของซิลิกอนในการเพิ่มความทานเค็มในข้าว Oryza sativa L. พันธุ์ขาวดอกมะลิ 105จักรี เหล็กกล้า
2543ประสิทธิภาพการเสริมไอโอดีนในข้าวชุติมา อัศวเสถียร
2539ปัญหากฎหมายเกี่ยวกับการซื้อขายสินค้าเกษตรล่วงหน้าศึกษากรณีข้าว และยางพาราคมกฤช สุวัตถี
2526ผลการดำเนินงานของชุมนุมสหกรณ์การเกษตรจังหวัดราชบุรี จำกัด ในโครงการเชื่อมโยงสินเชื่อเพื่อการผลิตและบริการตลาดข้าวของสหกรณ์สุทธิรัตน์ รัตนโชติ
2552ผลของการเก็บข้าวในถังแบบมีการเป่าอากาศต่อสมบัติทางเคมีกายภาพและคุณภาพของข้าวเหนียวพันธุ์ กข 6ปัทมา เล้าประเสริฐ
2545ผลของความเข้มข้นของไอโอดีนและพันธุ์ข้าวต่อคุณภาพของข้าวกล้องนึ่งและข้าวเปลือกนึ่งเสริมไอโอดีนจารุภัทร ลือชา
2548ผลของโปรตีนและไขมันต่อการเกิดเจลาติไนเซชันและการเกิดรีโทรเกรเดชันของเพสต์สตาร์ชข้าวประภัสสร เชิดชูธรรม
2543พลวัตของระบบ : ผลของไซโลลดความชื้นข้าวเปลือกต่อการค้าข้าวของเกษตรกรพิลดา หวังพานิช
2543ภาวะกระบวนการผลิตที่มีผลต่อลักษณะเฉพาะทางกายภาพของขนมขบเคี้ยวที่ทำจากข้าวการันต์ วีระพัฒนานุวงศ์
2558ลักษณะสมบัติของ Azospirillum sp. ในการส่งเสริมการเจริญของข้าวร่วมกับแอกทิวิตีปฏิปักษ์ของ Bacillus sp. ต่อการติดเชื้อ Rhizoctonia solaniลินดา อารีย์
2551สารต้านอนุมูลอิสระในข้าวดำ ข้าวเหนียวดำ และข้าวแดง : การป้องกันการเป็นพิษต่อเซลล์และสารพันธุกรรมจากอนุมูลอิสระและการแสดงออกของยีนสะสมไขมันในเซลล์เพาะเลี้ยงอฑิตยา โรจนสโรช
2542อิทธิพลของโซเดียมคลอไรด์ต่ออัตราการสังเคราะห์ด้วยแสง และปริมาณพอลิเอมีนในข้าว Oryza sativa L.สุวัฒน์ ธีระพงษ์ธนากร
2543เครื่องหมายพันธุกรรมของข้าวทนเค็มที่คัดเลือกจากการเลี้ยงเนื้อเยื่อวิจิตรา สมรรคนัฏ
2556โปรติโอมิกส์เชิงเปรียบเทียบของโปรตีนของรากข้าว Oryza sativa L. ภายใต้ภาวะแล้งนวมินทร์ สงวนหมู่