Browsing by Subject Food

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 8 of 8
Issue DateTitleAuthor(s)
2009Relationship between dietary pattern and matabolic syndrome in population in Mueang distric Nakhon Ratchasima provinceRatchada Sutadarat
2541การวิเคราะห์แฟนของสื่อที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับอาหารชไมพร แก้วประไพ
2552การศึกษาคำเรียกการทำอาหารในภาษาไทยถิ่นเหนือตามแนวอรรถศาสตร์ชาติพันธุ์โกสินทร์ ปัญญาอธิสิน
2561การสร้างคุณค่าเชิงสัญญะผ่านกลวิธีทางภาษาในนิตยสารประเภทอาหารวิภาดา รัตนดิลก ณ ภูเก็ต
2533การเปรียบเทียบความสามารถในการทำงานของร่างกายตามกรรมวิธีพีดับบลิวซี 170 ในช่วงเวลาต่างกัน ภายหลังรับประทานอาหารต่างชนิดกันสุพจน์ ศิลารัตนชัย
2540การใช้อาหารเพื่อสื่อความหมายในภาพยนตร์คัดเฉพาะเรื่องลักขณา คมคาย
2538พฤติกรรมการบริโภคอาหารของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการประถมศึกษาแห่งชาติ ในภาคกลางสุดาวรรณ ขันธมิตร
2563พฤติกรรมและปัจจัยที่ส่งผลต่อการใช้นวัตกรรมแอปพลิเคชันแกร็บ (แกร็บฟู้ด)ในภาวะวิกฤตโควิด-19ปิยภัสสร์ ดรจันแดง