Browsing by Subject Processed foods

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 7 of 7
Issue DateTitleAuthor(s)
2535การผลิตไส้กรอกเลียนแบบจากโปรตีนถั่วเหลืองวิไลรัตน์ มณีเสถียรรัตนา
2549การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปหอยเป๋าฮื้อ Haliotis asinina Linnaeus ในรีทอร์ตเพาช์พัฒน์นรี เจนพุฒิพันธ์
2562การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกจากพืชภานุวัฒน์ พงศ์ศรีเพียร; อนวัช วนาภิรมย์
2554การลดข้อบกพร่องของกระบวนการบรรจุกุ้งแปรรูปซูชิแช่แข็งจุฑามาศ รัตนกุล
2552การใช้ฟิล์มเคลือบบริโภคได้จากไคโตซานเพื่อยืดอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหารแช่เย็นพร้อมบริโภคได้ : รายงานการวิจัยอุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ; สุวัสสา พงษ์อำไพ; สุภาภรณ์ ดั๊กกลาส
2533ความสัมพันธ์ระหว่างสมบัติทางกายภาพและสมบัติทางความร้อนของสับปะรดสิรินาถ เมฆมณี
2563รูปแบบการถ่ายโอนความรู้เพื่อเพิ่มผลิตภาพการผลิตในอุตสาหกรรมผลไม้แปรรูป ตามนโยบายส่งเสริมอุตสาหกรรม 4.0มนัสนันท์ แจ่มศรีใส