Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author รัฐ พิชญางกูร
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 19 of 19
Issue Date
Title
Author(s)
2554
การดัดแปรพื้นผิวโครงเลี้ยงเซลล์ไฟโบรอินไหมไทยด้วยเจลาตินและไคโตโอลิโกแซคคาไรด์
ถนอม วงศ์พุทธรักษา
2554
การตกแต่งสำเร็จผ้าฝ้ายให้มีสมบัติควบคุมกลิ่น ต้านแบคทีเรีย และต้านรังสียูวี
ศิริพร นิ่มสุข
2556
การผลิตฟรุกโตออลิโกแซคคาไรด์จากซูโครสโดยใช้ลีแวนซูเครสตรึงบนไคโตซาน
ศศินา พลับวังกล่ำ
2556
การพัฒนาวัสดุกากอาหารแช่แข็งจำพวกเปลือกกุ้ง เปลือกปู สำหรับเป็นวัสดุธรรมชาติที่ปลอดพิษเพื่อเติมแต่งคุณค่าและรักษาคุณภาพอาหาร : รายงานฉบับสมบูรณ์
สุวบุญ จิรชาญชัย
;
รัฐ พิชญางกูร
;
สิทธิศักดิ์ หรรษาเวก
2551
การหาโปรตีนที่ทำหน้าที่เหมือนกันโดยใช้การจัดเรียงกลุ่มที่ไม่ชอบน้ำแบบ 2 มิติโดยอัตโนมัติ
ภิสิทธิ์ กรรณสูต
2560
การเตรียมกลูโคแมนแนนน้ำหนักโมเลกุลต่ำโดยใช้กระบวนการพลาสมาวัฏภาคของเหลว
ศศิน แก้วเจริญ
2547
การโคลนและศึกษาลักษณะสมบัติของไคติเนสจาก Bacillus licheniformis RN01 และการศึกษาเปรียบเทียบกับไคติเนสชนิดอื่น
สุรเกติ์ เนาสราญวงศ์
2563
ตัวแบบความร่วมมือสำหรับโซ่อุปทานของมันสำปะหลังในการผลิตเอทานอล
ธนิกา จินตนะพันธ์
2558
นวัตกรรมระบบประเมินเทคโนโลยีทางการเกษตรจากงานวิจัยและใช้ประโยชน์ในการพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน
นริสรา เมืองสว่าง
2559
นวัตกรรมเครื่องมือสนับสนุนการตัดสินใจเพื่อการคัดเลือกผู้สมัครที่มีศักยภาพเข้าสู่การบ่มเพาะวิสาหกิจ
สรรชัย ยมกกุล
2549
ผลของขนาดพอลิเมอร์และความเข้มข้นของไคโตซานต่อการเติบโต ผลผลิต และการรักษาหลังการเก็บเกี่ยวของกระเจี๊ยบเขียว Abelmoschus esculentus (L.) Moench. การติดเชื้อไวรัสเส้นใบเหลืองและการกัดกินของหนอนกระทู้หอม Spodoptera exigua Hubner, 1808 : รายงานผลการวิจัย
พงศ์ธาริน โล่ห์ตระกูล
;
กนกวรรณ เสรีภาพ
;
ศุภจิตรา ชัชวาลย์
;
รัฐ พิชญางกูร
2549
ผลของน้ำหนักโมเลกุล ระดับการกำจัดหมู่แอซีทิล และความเข้มข้นของไคโตซานในตัวทำละลายต่างๆ ต่อสมบัติการไหลและการประยุกต์ในผลิตภัณฑ์น้ำส้มพร้อมดื่ม
วรรธิดา โสภิสเขื่อนขันธ์
2550
ผลของไคโตซานต่อการเจริญเติบโตของกล้วยไม้สกุลหวาย 'เอียสกุล' Dendrobium 'Eiskul' ในหลอดทดลอง
พานิษา พรเพียรภักดี
2549
ภาวะที่เหมาะสมในการผลิตไคทิเนสจากแบคทีเรียเพื่อใช้ในการผลิตน้ำตาล เอ็น-แอซีทิล-ดี-กลูโคซามีน และเอ็น-แอซีทิลไคโทโอลิโกแซ็กคาไรด์
ธัญญลักษณ์ ศรีรังสิต
2561
ระบบคัดเลือกกลุ่มธุรกิจที่ใช้นวัตกรรมในการขับเคลื่อน
พัชร์นรี ธนาคุณ
2562
ระบบประเมินความพร้อมในการรับเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมอาหารของไทย
กมล ปานม่วง
2547
ลักษณะสมบัติของเซลลูเลสจาก Acrophialophora sp.
เสาวนีย์ อาภาวศิน
2552
เครื่องมือค้นหาโปรตีนที่ทำหน้าที่คล้ายคลึงกันด้วยวิธีการจัดเรียงกลุ่มอะมิโนที่ไม่ชอบน้ำแบบค้นหาเฉพาะส่วน
ชนินท์ จันมา
2542
โปรแกรมวิเคราะห์ฮอมอโลยีของโปรตีนโดยใช้แผนภูมิ 2 มิติของกรดอะมิโน
วิทูร วิริยพิพัฒน์