Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Degree Discipline อาหารเคมีและโภชนศาสตร์ทางการแพทย์
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 37
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2555
การตรวจหาเชื้อเอนเทอโรท็อกซิเจนิก เอสเชอริเชีย โคไล ในตัวอย่างอาหารด้วยเทคนิคปฏิกริยาลูกโซ่พอลิเมอเรส
ประชุมพร จันทร์วีระชัย
2532
การประเมินคุณค่าทางโภชนาการของเมล็ดกระบก
สุดสงวน เลาหวินิจ
2537
การประเมินคุณค่าและการปรับปรุงคุณภาพโปรตีน ของอาหารทางการแพทย์ชนิดผง สูตรโปรตีนสกัดจาดถั่วเขียว
วรรณี วรวัฒนชัย
2546
การพัฒนาสูตรอาหารทางการแพทย์แคลอรีต่ำจากถั่วเหลืองและข้าวโพดเสริมเส้นใยอาหาร
ฐิตาพร ธูปพุทรา
2551
การพัฒนาสูตรอาหารฟังก์ชั่น : เครื่องดื่มมะขามผงฟู่และเยลลี่มะขาม
พจนา แก้วทินกร
2550
การพัฒนาสูตรอาหารมังสวิรัติชนิดปั่นผสมทางสายให้อาหารที่มีธาตุเหล็กสูง
อภิญญา บุรีศรีตานนท์
2547
การพัฒนาอาหารทางการแพทย์ชนิดแช่แข็งจากถั่วเขียว
นลินี อิ่มเอิบสิน
2550
การพัฒนาอาหารทางการแพทย์สูตรถั่วเหลืองเสริมใยอาหารจากข้าวกล้อง
นงนภัส เลาหวิจิตร
2545
การพัฒนาอาหารทางสายให้อาหารชนิดปั่นผสมสูตรมังสวิรัติ
นิรมล อังสุมาลี
2545
การยืดอายุการเก็บรักษาหมูยอโดยใช้โซเดียมเบนโซเอต
อัญชนา ดุจจานุทัศน์
2551
การลดความเสี่ยงด้านจุลินทรีย์ระหว่างกระบวนการขนส่งและการเก็บรักษานมพาสเจอร์ไรส์
สุดหทัย วิไลรัตน์
2549
การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในกระบวนการผลิตเครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูป : กรณีศึกษาในโรงงานผลิตเครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูป จังหวัดนนทบุรี
กาญจนา ปวรัถวิจิตร
2529
การศึกษาฮีแมกกลูตินินในอาหารไทยบางจำพวก
สุวิมล ฉกาจนโรดม
2527
การสำรวจหาปริมาณสารไบฟิวแรนที่ตกค้างในไข่
สุมาลี ปิยศิริเวช
2541
การหมักผักและผลิตโยเกิร์ตโดยเชื้อแล็กโตบาซิลัสสายพันธุ์ที่ผลิตกรดแอล แล็กติก
สุชาดา จงรุ่งเรืองโชค
2536
การเตรียมอาหารทางการแพทย์ชนิดผงสูตรโปรตีนสกัดจากถั่วเขียว
วีรวิชญ์ พลายงาม
2539
การเตรียมอาหารทางการแพทย์ที่ให้ทางสายให้อาหารสูตรโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง
พูนทรัพย์ แดงรุ่งโรจน์
2529
ความปลอดภัยในการบริโภคอาหารในประเทศไทย
อมรินทร์ นันทวิทยาภรณ์
2547
ความสัมพันธ์ระหว่างการบริโภคอาหารที่มีโฟเลตกับภาวะโฟเลตในผู้ใหญ่ที่มีน้ำหนักเกิน
ก้องนภา สุวิชากร, 2522-
2547
ความสัมพันธ์ระหว่างการบริโภคอาหารโฟเลต ภาวะโฟแลต กับภาวะโภชนาการของนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย กรุงเทพมหานคร
สุธารส ปริญญาปุณโณ