Browsing by Author กรรณิกา จันทรสอาด

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 14 of 14
Issue DateTitleAuthor(s)
2539การผลิตกรดกลูโคนิกโดย Aspergillus niger G153 ที่ตรึงในพอลิยูรีเทนโฟมนิติพงษ์ จิระวรานันท์
2540การผลิตกรดกลูโคนิกในรูปโซเดียมกลูโคเนตโดย Aspergillus niger G153 ที่ตรึงในชิ้น และแผ่นพอลิยูรีเทนโฟมเยาวภา ทองอร่าม
2538การผลิตกรดกลูโคนิคโดย Aspergillus sp. G153 ที่ตรึงในแคลเซียมอัลจิเนตกุลธิรา สู่สุข
2534การผลิตกรดกลูโคนิคโดย Aspergillus sp. สายพันธ์ G153รติกร กัณทะพงศ์
2536การผลิตกรดกลูโคนิคในรูปโซเดียมกลูโคเนต โดย Aspergillus sp.สายพันธุ์ G 153จินตนา ไกรวัฒนพงศ์
2540การผลิตกรดอิทาโคนิกโดยสายใยตรึงของ Aspergillus terreus I10เทพนาฏ พุ่มไพบูลย์
2543การผลิตกรดโคจิกจากน้ำตาลทรายโดย Aspergillus oryzae K 13 ในถังหมักอุษา สรรค์วัฒนา
2544การผลิตกรดโคจิกโดยการเพาะเลี้ยง Aspergillus oryzae K13 บนผิวหน้าอาหารเหลวในถาดตื้นชมจิต ท้าวธงไชย
2542การเพาะเลี้ยง Aspergillus oryzae K13 บนผิวหน้าอาหารเหลวเพื่อการผลิตกรดโคจิกกนิษฐา ภูวนาถนรานุบาล
2542การใช้น้ำตาลทรายสำหรับผลิตกรดกลูโคนิกและน้ำตาลฟรักโทส โดย Aspergillus niger G153จารินี พานิชกรณ์
2545การใช้แป้งมันสำปะหลังเป็นแหล่งคาร์บอนสำหรับผลิตกรดโคจิกโดย Aspergillus oryzae K-13สุวทัย รชตอาชา
2543ปัจจัยบางประการที่มีผลต่อการผลิตสารให้ความหวานพลังงานต่ำชนิดฟรักโตโอลิโกแซ็กคาไรด์โดย Penicillium sp.H12วรรณา ศรีสัจจารักษ์
2539ภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตกรดโคจิกโดย Aspergillus oryzae K-13 ในระดับขวดเขย่ารพี โรจนอุไร
2539ภาวะที่เหมาะสมในการผลิตกรดอิตาโคนิกโดย Aspergillus terreus I 10อุษา กรีอักษร