Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author ธรรมนูญ หนูจักร
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 26
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2551
การคัดสายพันธุ์พริกและงาเพื่อการประยุกต์ด้านอุตสาหกรรมอาหารและอาหารเสริม : รายงานการวิจัย
วรินทร ชวศิริ
;
สันติ ทิพยางค์
;
ธรรมนูญ หนูจักร
;
ปรีชา ภูวไพรศิริศาล
;
พัฒทรา สวัสดี
;
ลักษณา ดูบาส
2558
การตรวจวัดปริมาณไอโอไดด์ ไอโอเดต ออกซาเลตและซิเทรต ในผลิตภัณฑ์อาหารด้วยเทคนิคคะพิลลารีอิเล็กโทรฟอริซิส
พัชรพร อ่อนทอง
2552
การพัฒนาวิธีการวิเคราะห์และการหาปริมาณแคปไซซินและไดไฮโดรแคปไซซิน ในผลิตภัณฑ์พริกและอาหารรสเผ็ด : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ ปีที่ 3 (ต.ค. 2551 ถึง ก.ย. 2552)
ธรรมนูญ หนูจักร
;
อมร เพชรสม
2551
การพัฒนาวิธีการวิเคราะห์และการหาปริมาณแคปไซซินและไดไฮโดรแคปไซซิน ในผลิตภัณฑ์พริกและอาหารรสเผ็ด : รายงานฉบับสมบูรณ์ ปี 2551
ธรรมนูญ หนูจักร
;
อมร เพชรสม
;
วาสนา โตเลี้ยง
2550
การพัฒนาเทคนิคการตรวจวัดและอุปกรณ์ปฏิบัติการบนชิพสำหรับตรวจวัดสารตกค้าง ประเภทยาปฏิชีวนะและโลหะปนเปื้อนในอาหาร : รายงานการวิจัย
อรวรรณ ชัยลภากุล
;
นาตยา งามโรจนวณิชย์
;
ธรรมนูญ หนูจักร
;
นงนุช เหมืองสิน
;
ลักษณา ลิ่มสวรรค์
2552
การพัฒนาเทคนิคการตรวจวัดและอุปกรณ์ปฏิบัติการบนชิพสำหรับตรวจวัดสารตกค้าง ประเภทยาปฏิชีวนะและโลหะปนเปื้อนในอาหาร : รายงานการวิจัย
อรวรรณ ชัยลภากุล
;
นาตยา งามโรจนวณิชย์
;
ธรรมนูญ หนูจักร
;
นงนุช เหมืองสิน
;
ลักษณา ลิ่มสวรรค์
2558
การพิสูจน์ทราบเอกลักษณ์ของสารระเหยง่ายในเห็ดหอมโดยใช้เทคนิคเฮดสเปซโซลิดเฟสไมโครเอกซ์แทรกชัน-แก๊สโครมาโทกราฟี-แมสสเปกโตรเมตรีร่วมกับเคโมเมทริกซ์
วัชรพล โพธาราม
2559
การพิสูจน์เอกลักษณ์ของสารระเหยง่ายในกระชายด้วยวิธีแก๊สโครมาโทกราฟีขแมสสเปกโทรตรี ร่วมกับเคโมเมทริกซ์
พงศภัค ธนวนิชนาม
2561
การพิสูจน์เอกลักษณ์ของสารระเหยง่ายในแกงเหลืองโดยใช้เทคนิคเฮดสเปซโซลิดเฟส ไมโครเอกซ์แทรกชัน-แก๊สโครมาโทกราฟี-แมสสเปกโทรเมตรี
ศศิวิมล ภู่ศรี
2562
การพิสูจน์เอกลักษณ์ของสารระเหยง่ายในแกงแดง ด้วยเทคนิคเฮดสเปซโซลิด เฟส ไมโครเอกซ์แทรกชัน-แก๊สโครมาโทกราฟ:-แมสสเปกโทรเมตรี
สุริวิภา เชื้อไชยนา
2558
การวิเคราะห์กรดฟีนอลิกในเห็ดด้วยเทคนิคอัลตราไฮเพอร์ฟอร์แมนซ์ลิควิด โครมาโทกราฟี-แทนเดมแมสสเปกโทรเมตรี
อิสญาภรณ์ พุทธสา
2559
การวิเคราะห์สารประกอบฟลาโวนอยด์ในกระชายโดยวิธีอัลตราไฮเพอร์ฟอร์แมนซ์ ลิควิดโครมาโทกราฟี-แทนเดม แมสสเปกโทรเมตรี
ณัฐกิตติ์ ชื่นชูธรรม
2560
การวิเคราะห์สารระเหยง่ายในผักชีด้วยเทคนิคแก๊สโครมาโทกราฟี-แมสสเปกโทรเมตรีร่วมกับเฮดสเปซโซลิดเฟสไมโครเอกซ์แทรกชัน
ประไพศรี กระจ่างวุฒิชัย
2560
การวิเคราะห์สารระเหยง่ายในใบกะเพรา ใบโหระพา และใบแมงลักด้วยเทคนิคแก๊สโครมาโทกราฟี-แมสสเปกโตรเมตรีร่วมกับเฮดสเปซโซลิดเฟสไมโครเอกซ์แทรกชัน
ธัชกฤช บุญรัตนสมัย
2556
การวิเคราะห์เชิงปริมาณของสารต้านออกซิเดชันคาร์ดานอลไฮโดรจิเนตและอนุพันธ์ในไบโอดีเซลโดยไฮเพอร์ฟอร์แมนซ์ลิควิดโครมาโทกราฟี
สุปรียา สุอังคณารัตน์
2547
การวิเคราะห์เชิงปริมาณของเปลาโนทอลในพลาสมโดยใช้แก๊สโครมาโทกราฟี
กิจติศักดิ์ ยศอินทร์
2557
การวิเคราะห์และเปรียบเทียบสารที่ระเหยได้ในกาแฟตามแหล่งเพาะปลูกโดยใช้เทคนิคเฮดสเปซ-โซลิด เฟสไมโครเอกซ์แทรกชัน-แก๊สโครมาโทกราฟี-แมสสเปกโทรเมทรีร่วมกับเคโมเมทริกซ์
ชวิน จุลาเกตุโพธิชัย
;
ภิญรดา นุ่นขาว
2546
การศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อกลิ่นและรสของน้ำนมโค
ณัฐชนัญ ลีพิพัฒน์ไพบูลย์
;
ธรรมนูญ หนูจักร
;
ศิริพัสตร์ ไชยันต์, ม.ล.
;
ปกรณ์ วรานุศุภางกุล
;
พุทธรักษา วิลาสุวรรณ
2551
การหาปริมาณแคปไซซินและไดไฮโดรแคปไซซินในผลิตภัณฑ์พริกโดยคะพิลลารีอิเล็กโทรฟอริซิส
กนกวรรณ วรดง
2556
การหาปริมาณไมโคทอกซินในข้าวกล้องโดยการเตรียมตัวอย่างด้วยการสกัดแคชเชอร์สและไฮเพอร์เฟอร์แมนซ์ลิควิดโครมาโทกราฟี
พิมพ์ขวัญ ใจวงค์
;
ณัฐพงศ์ นภาพิพัฒน์