Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author ปราณี อ่านเปรื่อง
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 42
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2550
กระบวนการทางเอนไซม์สำหรับแปรรูปไซรัปกล้วยหอม Musa acuminata AAA Group 'Gross Michel' เพื่อเป็นอาหารที่มีหน้าที่เฉพาะ
สมฤดี ไทพาณิชย์
2548
กระบวนการแปรรูปด้วยเอนไซม์และลักษณะเฉพาะของน้ำพุทรา Ziziyphus mauritiana Lam. เข้มข้นที่มีใยอาหารสูง
ธีระ มีโอภาสมงคล
2544
กระบวนการแปรรูปโดยเอนไซม์และลักษณะเฉพาะของน้ำเชื่อมขนุน
ดวงภรณ์ รัตนทัศนีย
2537
การตรึงรูปร่วมกันของเซลจุลินทรีย์สำหรับทดลองผลิตน้ำซีอิ๊ว
พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี
2535
การตรึงรูปเดกซ์แทรนเนสบนคาร์บอนกัมมันต์
อุษณีย์ กุลินทรประเสริฐ
2543
การทำแห้งฟักทองด้วยวิธีออสโมซิส
วนิดา สระทองคำ
2551
การผลิตด้วยเอนไซม์และการหาลักษณะเฉพาะของไซรัปมะตูม Aegle marmelos (L.) Correa
สุวิมล เจริญสิทธิ์
2542
การผลิตน้ำเชื่อมมะขามด้วยเพคติเนสและเซลลูเลสสำหรับใช้เป็นเครื่องดื่มมะขามอัดแก๊ส
ปวลี วงษ์มา
2537
การผลิตน้ำแตงไทย (Cucumis melo Linn. var acidulus) โดยเอนไซม์ตรึงรูป
กมลทิพย์ ดำสีนิล
2536
การผลิตสารสกัดจากปลาอย่างต่อเนื่องโดยใช้เครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพโปรติเอสตรึงรูปแบบฟลูอิไดซ์
บุศราภา ลีละวัฒน์
2543
การผลิตสารให้ฟองจากโปรตีนถั่วเขียวโดยใช้เอนไซม์
รัตนา จินดาพรรณ
2536
การผลิตหัวน้ำเชื้อกล้วยหอม (Musa sp. Gros Michel) โดยเพคติเนส เซลลูเลสและอะมัยเลสตรึงรูป
อรุณี เพียรทวีรัชต์
2537
การผลิตหัวน้ำเชื้อทุเรียน (Durio zibethinus Linn.) เข้มข้นโดยการใช้เอนไซม์
วิภาดา ศุภจรรยา
2545
การผลิตเครื่องดื่มผงจากถั่วแดง Phaseolus aureus Roxb.
ประทิน หยดย้อย
2545
การผลิตเนยงาดำ Sesamum indicum Linn.
ศุภมาศ กลิ่นขจร
2545
การผลิตเส้นใยอาหารจากหัวกระเทียม Allium sativum Lin.
สิขรินทร์ ก้อนในเมือง
2534
การผลิตแป้งกะบุกจากหัวกะบุกเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารบางชนิด
อดิศักดิ์ เอกโสวรรณ
2539
การผลิตและการศึกษาลักษณะเฉพาะของสารเสริมการผลิตสุราจากแป้งข้าวเจ้า
อังคณา น้อยสุวรรณ
2545
การรักษาเสถียรภาพความขุ่นในน้ำส้มเขียวหวาน Citrus reticulata Blanco
เกียรติภูมิ แก้วสว่าง
2539
การลดรสขมและรสเปรี้ยวในน้ำส้มเขียวหวาน Citrus reticulata โดยใช้เปลือกไข่
ณัฏฐา เลาหกุลจิตต์