Browsing by Author ปราณี อ่านเปรื่อง

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 42  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2550กระบวนการทางเอนไซม์สำหรับแปรรูปไซรัปกล้วยหอม Musa acuminata AAA Group 'Gross Michel' เพื่อเป็นอาหารที่มีหน้าที่เฉพาะสมฤดี ไทพาณิชย์
2548กระบวนการแปรรูปด้วยเอนไซม์และลักษณะเฉพาะของน้ำพุทรา Ziziyphus mauritiana Lam. เข้มข้นที่มีใยอาหารสูงธีระ มีโอภาสมงคล
2544กระบวนการแปรรูปโดยเอนไซม์และลักษณะเฉพาะของน้ำเชื่อมขนุนดวงภรณ์ รัตนทัศนีย
2537การตรึงรูปร่วมกันของเซลจุลินทรีย์สำหรับทดลองผลิตน้ำซีอิ๊วพันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี
2535การตรึงรูปเดกซ์แทรนเนสบนคาร์บอนกัมมันต์อุษณีย์ กุลินทรประเสริฐ
2543การทำแห้งฟักทองด้วยวิธีออสโมซิสวนิดา สระทองคำ
2551การผลิตด้วยเอนไซม์และการหาลักษณะเฉพาะของไซรัปมะตูม Aegle marmelos (L.) Correaสุวิมล เจริญสิทธิ์
2542การผลิตน้ำเชื่อมมะขามด้วยเพคติเนสและเซลลูเลสสำหรับใช้เป็นเครื่องดื่มมะขามอัดแก๊สปวลี วงษ์มา
2537การผลิตน้ำแตงไทย (Cucumis melo Linn. var acidulus) โดยเอนไซม์ตรึงรูปกมลทิพย์ ดำสีนิล
2536การผลิตสารสกัดจากปลาอย่างต่อเนื่องโดยใช้เครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพโปรติเอสตรึงรูปแบบฟลูอิไดซ์บุศราภา ลีละวัฒน์
2543การผลิตสารให้ฟองจากโปรตีนถั่วเขียวโดยใช้เอนไซม์รัตนา จินดาพรรณ
2536การผลิตหัวน้ำเชื้อกล้วยหอม (Musa sp. Gros Michel) โดยเพคติเนส เซลลูเลสและอะมัยเลสตรึงรูปอรุณี เพียรทวีรัชต์
2537การผลิตหัวน้ำเชื้อทุเรียน (Durio zibethinus Linn.) เข้มข้นโดยการใช้เอนไซม์วิภาดา ศุภจรรยา
2545การผลิตเครื่องดื่มผงจากถั่วแดง Phaseolus aureus Roxb.ประทิน หยดย้อย
2545การผลิตเนยงาดำ Sesamum indicum Linn.ศุภมาศ กลิ่นขจร
2545การผลิตเส้นใยอาหารจากหัวกระเทียม Allium sativum Lin.สิขรินทร์ ก้อนในเมือง
2534การผลิตแป้งกะบุกจากหัวกะบุกเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารบางชนิดอดิศักดิ์ เอกโสวรรณ
2539การผลิตและการศึกษาลักษณะเฉพาะของสารเสริมการผลิตสุราจากแป้งข้าวเจ้าอังคณา น้อยสุวรรณ
2545การรักษาเสถียรภาพความขุ่นในน้ำส้มเขียวหวาน Citrus reticulata Blancoเกียรติภูมิ แก้วสว่าง
2539การลดรสขมและรสเปรี้ยวในน้ำส้มเขียวหวาน Citrus reticulata โดยใช้เปลือกไข่ณัฏฐา เลาหกุลจิตต์