Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author วาสนา โตเลี้ยง
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 26
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2541
การบำบัดน้ำเสียที่เกิดจากการหมักจิบเบอเรลลินโดยระบบยูเอเอสบี
อมรรัตน์ สีสุกอง
2561
การปรับปรุงกระบวนการผลิตกรดไฮยาลูโรนิกโดยวิธีการทางชีวภาพ เพื่อการนำไปใช้ในงานศัลยกรรมตกแต่ง : รายงานการวิจัย
ณัฏฐา ทองจุล
;
วาสนา โตเลี้ยง
;
สิตานัน ธิติประเสริฐ
;
จิราภรณ์ พิลึก
;
ปภัสรา แสงธนู
2540
การปรับปรุงสายพันธุ์ Streptococcus zooepidemicus เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตกรดไฮยาลูโรนิก
ทรงศักดิ์ พันธุ์วัฒนะสิงห์
2536
การปรับปรุงสายพันธุ์จุลินทรีย์เพื่อใช้ในอุตสาหกรรม โครงการย่อยที่ 2, การปรับปรุงสายพันธุ์ของเชื้อรา Gibberella fugikuroi : รายงานผลการวิจัยฉบับสมบูรณ์
นลิน นิลอุบล
;
ไพเราะ ปิ่นพานิชการ
;
วาสนา โตเลี้ยง
;
จันทร์ธิรา ลัภยพร
2561
การปรับปรุงสายพันธุ์เชื้อรา Aspergillus terreus ด้วยวิธี Random mutagenesis เพื่อการเพิ่มการผลิตกรดอิทาโคนิค
สิตานัน ธิติประเสริฐ
;
ณัฏฐา ทองจุล
;
วาสนา โตเลี้ยง
2541
การผลิตกรดมะนาวจากกากมันสำปะหลังที่ผ่านการย่อยแล้วโดย Candida oleophila UNN33-3 ที่อุณหภูมิ 30 องศาเซลเซียส
คงศักดิ์ ตั้งปนิธานดี
2541
การผลิตกรดมะนาวจากแป้งที่ผ่านการย่อยแล้ว ด้วยแบคทีเรีย
สรัญญา ดิลกกัลยากุล
2548
การผลิตกรดมะนาวโดยยีสต์ควบคู่กับการแยกผลิตภัณฑ์ด้วยเรซินแลกเปลี่ยนไอออน
อุดมพร มณีรัตน์
2555
การผลิตกรดแอล-แลกติกจากกากมันสำปะหลังโดยเชื้อรา Rhizopus oryzae ในระดับนำร่อง
ณัฏฐา ทองจุล
;
วาสนา โตเลี้ยง
;
ศิริพร อุ่นแอบ
2556
การผลิตกรดแอล-แลกติกจากไฮโดรไลเสทของกากมันสำปะหลังโดยรา Rhizopus oryzae ในระดับนำร่อง : รายงานการวิจัย
ณัฏฐา ทองจุล
;
วาสนา โตเลี้ยง
2551
การผลิตกรดแอลแลกติกโดยวิธีตรึงเซลล์เชื้อรา Rhizopus oryzae ในถังหมักแบบเบดสถิต
นวกร โชติศุภอนันต์
2543
การผลิตพอลิ(3-ไฮดรอกซีบิวทิเรต)โดยการเพาะเลี้ยง Bucillus sp.BA-019 แบบป้อนเป็นงวด ภายใต้การกำจัดปริมาณไนโตรเจน
อติพล บุญเรืองถาวร
2551
การพัฒนาวิธีการวิเคราะห์และการหาปริมาณแคปไซซินและไดไฮโดรแคปไซซิน ในผลิตภัณฑ์พริกและอาหารรสเผ็ด : รายงานฉบับสมบูรณ์ ปี 2551
ธรรมนูญ หนูจักร
;
อมร เพชรสม
;
วาสนา โตเลี้ยง
2540
การวิเคราะห์ปริมาณและผลของสารประกอบควอเทอร์นารีแอมโมเนียม ในกากน้ำตาลอ้อยต่อการหมักเอธานอลด้วยยีสต์
ยุทธพงษ์ ประถมจินดา
2549
การสกัดเปลาโนทอลด้วยคาร์บอนไดออกไซด์ภาวะเหนือวิกฤต
อุษณีย์ ดวงหฤทัยกุล
2547
การหมักแบบเฟดแบตช์เพื่อผลิตกรดจิบเบอเรลลิก
อภิรดี จันทร์ทอง
2540
การอบแห้งยีสต์ขนมปังเพื่อผลิตยีสต์ผง
จิราภรณ์ พันธุ์ชัย
2542
การเกิดโรคใบจุดของเปล้าน้อย (Croton sublyratus Kurz.) โดย Glomerella cingulata และผลกระทบต่อปริมาณสารเปลาโนทอลในใบ
ธนาสาร ขาวสอาด
2542
การแยกกรดจิบเบอเรลลิกจากน้ำหมักด้วยเรซินแลกเปลี่ยนไอออนและการตกผลึกกรดจิบเบอเรลลิก
มณชยา รัตนประเสริฐ
2542
การแยกและการตกผลึกกรดมะนาวจากแคลเซียมซิเทรตจากการหมักด้วยยีสต์
อัมภิณี เลิศปีติวาณิชย์