Browsing by Author วินิจ ขำวิวรรธน์

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 15 of 15
Issue DateTitleAuthor(s)
2540การดัดแปรแป้งมันสำปะหลังโดยปฏิกิริยาการแทนที่นลินี อุดมทวี
2538การตรึงเซลล์ Candida oleophila C-73 เพื่อผลิตกรดมะนาวภรณี ลิมปิสุต
2541การทำให้บริสุทธิ์บางส่วนและลักษณะสมบัติของโปรติเอส จากป่านศรนารายณ์ Agave sisalanaสมบัติ คงวิทยา
2536การทำให้บริสุทธิ์และตรวจสอบคุณสมบัติของเอนไซม์ปาเปน จากยางมะละกอพันธุ์แขกดำ (Carica papaya Linn.)ทวีศักดิ์ วุฒิเวียงธรรม
2537การปรับปรุงสายพันธุ์ Candida Oleophila C-73 เพื่อผลิตกรดมะนาวสมศักดิ์ นาคซื่อตรง
2540การผลิตกรดมะนาวจากเซลล์ตรึง Candida oleophila C-73 ในถังหมักแบบไม่ต่อเนื่องขนาด 5 ลิตรธีรวัฒนา ภาระมาตย์
2537การผลิตกรดมะนาวจากแป้งมันสำปะหลังที่ผ่านการย่อยแล้วด้วยยีสต์ Candida oleophila C-73ประเสริฐ หาญเมืองใจ
2534การผลิตกรดมะนาวจากแป้งมันสำปะหลังโดย แอสเปอร์จิรัสไนเจอร์ สายพันธุ์ A 185 ด้วยวิธีการหมักในอาหารเหลวศยามล นองบุญนาก
2535การผลิตน้ำเชื่อมฟรักโทสจากแป้งมันสำปะหลังในฟลูอิไดซ์เบดณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจน์
2530การผลิตโบรมิเลนจากต้นสับปะรดนิมิตพิสุทธิ์ ณรงคะชวนะ
2535การศึกษาสมบัติของอัลคาไลน์โปรตีเอสจาก Bacillus spp. ชนิดทนต่อสภาวะด่างกฤษณา โพธิสารัตนะ
2542การออกแบบสร้างถังหมักเพื่อผลิตกรดมะนาวนริศ เหลืองวิไลวรรณ
2538การเปรียบเทียบประสิทธิภาพการย่อยโปรตีนในน้ำยางธรรมชาติ ระหว่างปาเปนตรึงรูปบนเม็ดทรายกับปาเปนอิสระสันศณี จงจิตสำราญ
2539ภาวะที่เหมาะสมสำหรับการผลิตกรดมะนาวโดย Candida oleophila NN-39เชาวรีย์ เรืองวิไลทรัพย์
2536สภาวะที่เหมาะสมสำหรับการผลิตกรดมะนาวในถังหมักขนาด 5 ลิตรโดยเชื้อ Aspergillus niger A185สนธวรรณ สุภัทรประทีป