Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author ศศิกานต์ กู้พงษ์ศักดิ์
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 8 of 8
Issue Date
Title
Author(s)
2553
การพัฒนาน้ำมันผสมสำหรับทอดที่ประกอบด้วยไขมันโอเมก้า 3 และ 6 ให้มีเสถียรภาพต่อการเก็บรักษาโดยใช้สารต้านออกซิเดชันตามธรรมชาติที่สกัดจากใบมะกอกน้ำ Elaeocarpus hydrophilus Kurz.
ทิฆัมพร พิมพ์แก้ว
2554
การเปรียบเทียบการทำงานของเอนไซม์ไลเพสจากรำข้าวดิบและรำข้าวที่สกัดน้ำมันออกแล้ว
ปัทมา ฤาชาฤทธิ์
2563
ผลของการทดแทนเนยด้วยน้ำมันบริโภคชนิดผสมต่อสมบัติของเค้กเนยสด
กฤษภาส โสภาลักษณ์
;
กมลวรรณ อิงค์สกุลสุข
;
ชลากร อ่อนมณี
2550
ผลของการใช้น้ำมันผสมระหว่างน้ำมันถั่วเหลืองกับปาล์มโอเลอินที่มีต่อการเกิดสารประกอบมีขั้วระหว่างกระบวนการทอดมันฝรั่งแท่งแบบน้ำมันท่วม
วิภาวรรณ กาฬสุวรรณ
2561
ผลของน้ำมันบริโภคชนิดผสมที่มีผลต่อสมบัติของเนยถั่ว
ปวันรัตน์ คุณบันลือยศ
;
ฟ้าใส สุทธิ
2549
ผลของภาวะในการกำจัดกลิ่นต่อปริมาณกรดไขมันชนิดทรานส์และโทโคฟีรอลในน้ำมันถั่วเหลือง
วรรธณี สีลม
2554
สมบัติและเสถียรภาพของมายองเนสที่ใช้น้ำมันผสมระหว่างน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันรำข้าวเป็นน้ำมันพื้นฐาน
ศรุดา สถิตวรพจนา
2555
เสถียรภาพการเกิดออกซิเดชันของน้ำสลัดที่ใช้น้ำมันบริโภคบีบเย็นชนิดผสม ที่เติมสารสกัดจากใบมะกอกน้ำ Elaeocarpus hygrophilus Kurz.
มาสิริ มโนมัยวจี