Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author สมบูรณ์ ธนาศุภวัฒน์
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 22
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2563
การคัดกรองยีสต์ผลิตน้ำมันและการหาภาวะเหมาะที่สุดของการผลิตน้ำมันจากไฮโดรไลเสตของใบอ้อย
พัชราภรณ์ หุ่นดี
2552
การคัดกรองเชื้อราเซลล์เดี่ยวซึ่งสามารถหมักเอทานอลจากทั้งน้ำตาลกลูโคสและไซโลส : รายงานฉบับสมบูรณ์
อัญชริดา อัครจรัลญา
;
สมบูรณ์ ธนาศุภวัฒน์
2556
การคัดกรองและลักษณะสมบัติของแบคทีเรียที่สามารถผลิตเอนไซม์ไลเพสจากอาหารหมัก
มุกขะรินทร์ พุทโธสาวะโก
2560
การคัดกรองและลักษณะสมบัติของไลเพสจากแบคทีเรียชอบเค็มปานกลาง
ศุภฤกษ์ เยี่ยมสมบัติ
2554
การคัดเลือกสายพันธุ์เชื้อราจากลูกแป้งข้าวหมากเพื่อพัฒนาไรซ์โคจิ
รังสิมา ดรุณพันธ์
2554
การคัดเลือกแบคทีเรียและภาวะที่เหมาะสมสำหรับการผลิตกรดดี-แลกติก
บุษบาทิพย์ ประเสริฐศักดิ์
2540
การผลิต Exopolysaccharides โดยเชื้อแบคทีเรียแลคติคและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร : รายงานผลการวิจัย
สุวิมล กีรติพิบูล
;
สมบูรณ์ ธนาศุภวัฒน์
;
ฐิตาภา เขียวขจี
2561
การผลิตน้ำมันโดย Pseudozyma tsukubaensis จากแป้งมันสำปะหลัง
พุธิตา โชคเหรียญสุขชัย
2533
การผลิตน้ำส้มสายชูจากเชื้อ Acetobacter species ที่แยกจากวัสดุธรรมชาติ : รายงานผลการวิจัย
ณัฐดา วิโรจน์แสงอรุณ
;
สมบูรณ์ ธนาศุภวัฒน์
2559
การพัฒนากระบวนการผลิตจุลินทรีย์โพรไบโอติกเพื่อการนำไปประยุกต์ใช้ในการะปรับปรุงคุณภาพน้ำและอุตสาหกรรมอาหารสัตว์ : รายงานการวิจัย
สิตานัน ธิติประเสริฐ
;
ณัฎฐา ทองจุล
2530
การศึกษาลักษณะฟีโนไทป์ของแบคทีเรียแลคโตบาซิลไล ที่แยกจากอาหารหมักดอง : รายงานผลการวิจัย
สมบูรณ์ ธนาศุภวัฒน์
;
สุมนา วรรธนะภูติ
2543
การศึกษาสารปฏิชีวนะของเชื้อ Micromonospora : รายงานผลการวิจัย
สุรัตนา อำนวยผล
;
ชัยโย ชัยชาญทิพยุทธ
;
สมบูรณ์ ธนาศุภวัฒน์
;
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. ภาควิชาเภสัชเวท
2532
การศึกษาเปรียบเทียบการผลิตสารปฏิชีวนะ โดยเชื้อMicromonospora และเชื้อสกุลอื่นที่เกี่ยวข้อง
สมบูรณ์ ธนาศุภวัฒน์
;
กิตติศักดิ์ ลิขิตวิทยาวุฒิ
;
นิจศิริ เรืองรังษี
2541
การหมักผักและผลิตโยเกิร์ตโดยเชื้อแล็กโตบาซิลัสสายพันธุ์ที่ผลิตกรดแอล แล็กติก
สุชาดา จงรุ่งเรืองโชค
2541
การแยก การพิสูจน์เอกลักษณ์ และการใช้ประโยชน์ของอะซิติกแอซิดแบคทีเรียจากผลไม้
อภิสิทธิ์ ศรีอรุณเรืองชัย
2542
การใช้ดีเอ็นเอไฮบริไดเซชั่นในการพิสูจน์เอกลักษณ์ของ Tetragenococccus species ที่แยกได้จากการหมักน้ำปลา
จารุวรรณ ทองสนิท
2559
ความหลากหลายของยีสต์และการผลิตเอทานอลโดยยีสต์ที่คัดเลือกได้โดยใช้ระบบการตรึงเซลล์
สินีนาถ กันธิพรรณ์
2555
ผลของกระบวนการทำให้แห้งต่ออัตราการรอดชีวิตของเชื้อ lactobacillus spp. ในไมโครแคปซูล
ณรงค์ กิตติโชคอนันต์
;
ณรงค์ พุทธสัง
2554
สายพันธุ์จุลินทรีย์เพื่อการหมักเอทานอลเชื้อเพลิง : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์
อัญชริดา อัครจรัลญา
;
สมบูรณ์ ธนาศุภวัฒน์
;
ณัฐชนัญ ลีพิพัฒน์ไพบูลย์
;
วาสนา โตเลี้ยง
2542
อนุกรมวิธานและการใช้ประโยชน์ของแบคทีเรียกรดอะซิติก : รายงานผลการวิจัย
สมบูรณ์ ธนาศุภวัฒน์
;
สุวิมล กีรติพิบูล