Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author สุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 36
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2531
การขยายขนาดของเครื่องหมักแบบตรึงชั้นชนิดหลายชั้น ในการผลิตน้ำส้มสายชู
ไพจิตร สถาพรธีระ
2544
การตรวจวิเคราะห์จำนวน Salmonella spp. ที่บาดเจ็บในกุ้งกุลาดำ Penaeus monodon Fabricius แช่แข็ง
จิราวรรณ ช่วยชู
2552
การป้องกันและควบคุมการเกิดคราบของซูโดโมแนสบนพื้นผิวโลหะ : รายงานการวิจัย
รมณี สงวนดีกุล
;
สุเมธ ตันตระเธียร
;
สุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์
;
ชื่นจิต ประกิตชัยวัฒนา
2549
การผลิตกลูแคนจากกากยีสต์หมักแอลกอฮอล์และสมบัติเชิงหน้าที่ของกลูแคน
วรัญญา พรเจริญ
2527
การผลิตเอทิลอัลกอฮอล์จากต้นข้าวโพด
วัชรา อินทุลักษณ์
2556
การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากปลากะพงของกลุ่มเกษตรในโครงการของมูลนิธิชัยพัฒนา : รายงานวิจัย
ชาลีดา บรมพิชัยชาติกุล
;
ศิริรัตน์ ก๊กผล
;
สุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์
;
พาสวดี ประทีปะเสน
;
วรภา คงเป็นสุข
;
อินทุอร กำแพงทอง
;
สิริภณ จิรสุขประเสริฐ
;
ไพลิน สุขวงษ์
;
สุพรรณทิพย์ อติโพธิ์
;
บุษบา วงศ์ลา
;
รัชธิดา เดชอุดม
;
กานติภา สิทธิ์เหล่าถาวร
;
อัจจิมา ก๋าพรม
;
ทิฆัมพร พิมพ์แก้ว
;
กนกวรรณ จันทร์โฮง
;
อุฬาริกา ลือสกุล
2550
การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมแพะสู่ชุมชน : การศึกษาสมบัติพื้นฐานทางด้านเคมี กายภาพ และจุลชีววิทยา ของน้ำนมแพะจากแหล่งต่างๆ : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์
สุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์
;
สุวรรณา สุภิมารส
;
กัลยา เลาหสงคราม
;
สายวรุฬ ชัยวานิชศิริ
;
รมณี สงวนดีกุล
2549
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เทมเป้ผสมข้าวโพดทอดกรอบ
ศศิกานต์ เกตุมาลา
2553
การพัฒนาหัวเชื้อ Zygosaccharomyces rouxii สำหรับการหมักซีอิ๊ว
ศริยานนท์ พานทอง
2551
การพัฒนาอิมัลชันที่มีฤทธิ์ต้านแบคทีเรียก่อโรคอาหารเป็นพิษจากสารสกัดหมาก Areca catechu Linn. และน้ำมันหอมระเหยจากพืช
อัจจิมา ก๋าพรม
2524
การศึกษาการผลิตเอทานอลจากน้ำสับปะรดโดยเครื่องหมักแบบคอลัมน์
วิชาพงษ์ หาญเบญจพงศ์
2528
การศึกษาเครื่องหมักแบบคอลัมน์ชนิดต่อเนื่องในการผลิตเอทานอล จากน้ำสับปะรด
ศจี สุวรรณศรี
2523
การศึกษาเครื่องหมักแบบคอลัมน์ในการผลิตยิสต์ (Candida utilis) เอทานอล และกรดอะซีติกจากน้ำสับปะรด
นิคม ติปะวาโร
2527
การศึกษาเครื่องหมักแบบหลายชั้นในการผลิตน้ำส้มสายชู จากไวน์สับปะรด
ศิริวรรณ จงจิระศิริ
2537
การสกัดน้ำมันหอมระเหยจากใบและกิ่งต้นทำมัง Litsea petiolata Hook.f เพื่อใช้เป็นสารแต่งกลิ่นรสอาหาร
สาโรจน์ ปัญญามงคล
2551
การเกิดและการควบคุมไบโอฟิล์มของ Salmonella บนพื้นผิวเหล็กสแตนเลส
จีระเดช มาลา
2535
การเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการผลิตอัลกอฮอลล์จากน้ำสับปะรด โดยวิธีการนำเซลยีสต์กลับมาใช้ในเครื่องหมักชนิดคอลัมน์ต่อเนื่อง
ศิริรัตน์ วงษ์วันทนีย์
2543
การเสริมแป้งถั่วในบะหมี่อบแห้ง
เปรมวดี ฉายาปัญจะ
2529
การแปรรูปไข่เป็ดเป็นผลิตภัณฑ์ไข่เยี่ยวม้าที่มีตะกั่วปริมาณน้อย
ราณี สุรกาญจน์กุล
2526
การใช้ยีสต์จากโรงงานเบียร์แทนปลาป่นในอาหารปลา
ชลลดา ปรีดา