Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author สุวรรณา สุภิมารส
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 46
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2541
การทดแทนแป้งบางส่วนด้วยเส้นใยอาหารในผลิตภัณฑ์ประเภทอาหารเส้น
ณัฐญา โกมลมณี
2536
การทำเนยแข็งจากน้ำนมยูเอชทีหมดอายุและน้ำนมถั่วเหลือง โดยใช้หัวเชื้อแลคติกส์
หทัยรัตน์ สังข์สมบูรณ์
2537
การทำแห้งน้ำมะนาวแบบเยือกแข็ง
สุนทรี วราอุบล
2548
การประยุกต์การกรองแบบอัลทราฟิลเทรชันในการผลิตเนยแข็งเฟตตาด้วยการเติมกรดโดยตรง
นพนันท์ รัตนวิชัย
2532
การปรับปรุงคุณภาพของครีมคอทเทจชีสโดยวิธีก่อตัวลิ่มนมระยะสั้น และการยืดอายุการเก็บรักษาโดยใช้โปตัสเซียมซอร์เบท
กำพล หาญกิตติสกุล
2539
การผลิตซุปหูฉลามกึ่งสำเร็จรูป
ชีวรัตน์ สุนทรเลขา
2536
การผลิตนมเปรี้ยวพร้อมดื่มด้วยวิธีเติมกรด
ศยามน ปริยวงศ์สกุล
2544
การผลิตน้ำนมถั่วเหลืองเสริมแคลเซียมในโรงงานนำร่อง
กรศุลี รัตนปริยานุช
2551
การผลิตน้ำเสาวรส Passiflora edulis, var. flavicarpa เสริมเวย์โปรตีนเข้มข้น
อัจฉริยา สอางชัย
2540
การผลิตมันฝรั่งทอดแบบก้อนแช่เยือกแข็ง
วรัญญา โชติช่วง
2538
การผลิตมูสลีจากวัตถุดิบภายในประเทศและคุณค่าทางโภชนาการ ของผลิตภัณฑ์
วิไลลักษณ์ ชัยสิทธิ์
2540
การผลิตเครื่องดื่มเลียนแบบนมจากปลายข้าวเจ้า
สมฤดี วิบูลพัฒนะวงศ์
2551
การผลิตเครื่องดื่มเลียนแบบนมจากแมคาเดเมีย
มนภัทร องค์สรณะคม
2536
การผลิตเนยแข็งพิซซ่าโดยกระบวนการเติมกรดโดยตรง
ประสิทธิ์ ถาวรกสิวัฒนกุล
2534
การผลิตเนื้อปูม้า (Portunus sp.) บรรจุกระป๋องปลอดซัลเฟอร์ไดออกไซด์และเอทิลีนไดอะมีนเตตราอะซิเตต
สมพงษ์ คูประมงอารักษ์
2541
การผลิตเห็ดฟาง (Volvariella volvacea) แช่เยือกแข็งด้วยวิธีแช่เยือกแข็งแบบไครโอจีนิค
อภิรดี สัจจมงคล
2536
การผลิตแกงส้มและถั่วฝักยาวผัดพริกขิงสำเร็จรูปแช่แข็ง
ยุพิน ไทยเจริญ
2539
การผลิตแครอตและบรอคโคลีแช่เยือกแข็งด้วยวิธีการแช่เยือกแข็ง แบบพ่นลมและไครโอจีนิก
อาภาพรรณ ปัตตะแวว
2543
การผลิตโพรเซสชีสบล็อคจากนมยูเอชทีที่หมดอายุการจำหน่าย
สุภณิดา พัฒธร
2541
การผลิตโพรเซสชีสสเปรดจากนมยูเอชทีที่หมดอายุการจำหน่าย
นาตยา พุทธิพลโสธร