Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 20
Issue Date
Title
Author(s)
2557
การประเมินอายุการเก็บแบบรวดเร็วของผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปโดยใช้ NIR specytoscopy และ Chemometrics : รายงานการวิจัย
อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ
;
สุวัสสา พงษ์อำไพ
2549
การปรับปรุงคุณภาพเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ปอเปี๊ยะทอดแช่เยือกแข็งที่อุ่นด้วยเตาไมโครเวฟ
ลลิตวดี ก๊กพ่อค้า
2549
การผลิตกระดาษจากใบสับปะรดที่มีถ่านกัมมันต์เพื่อช่วยยืดอายุการเก็บแตงหอม Cucumis melo L.
พีชยา ตันติเตมิท
2550
การผลิตโยเกิร์ตผงโดยการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็งและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการเก็บรักษา
นรากร ศรีสุข
2535
การผลิตไฮโดรไลซ์เวเจตเทเบิ้ลโปรตีนจากโปรตีนถั่วเขียว เพื่อใช้เป็นสารปรุงแต่งกลิ่นรสอาหาร
อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ
2556
การพัฒนากระดาษเคลือบดินเหนียวนาโนสำหรับยืดอายุผลิตผลทางการเกษตร : รายงานการวิจัย
อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ
;
นุชจรินทร์ เหลืองสอาด
;
หทัยกานต์ มนัสปิยะ
2549
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปหอยเป๋าฮื้อ Haliotis asinina Linnaeus ในรีทอร์ตเพาช์
พัฒน์นรี เจนพุฒิพันธ์
2552
การพัฒนาฟิล์มไคโตซานที่มีสารสกัดจากพรอพโพลิส
วรัญญา วิชญกิตติ
2563
การยืดอายุกะทิพาสเจอร์ไรส์ด้วยไคโตซาน
วรพล บุญมีสุข
;
สิรามล ประนิธิ
2564
การยืดอายุการเก็บของกะทิด้วยนาโนอิมัลชันน้ำมันหอมระเหยวานิลลาและกระบวนการพลาสมาที่ไม่ใช้ความร้อน
ชนิกานต์ ชูสิทธิ์
2547
การยืดอายุการเก็บพายไส้เผือก โดยใช้สารคงความชื้นและการปรับสภาพบรรยากาศภายในภาชนะบรรจุ
ศิรินทิพย์ แสงสว่าง, 2520-
2548
การยืดอายุการเก็บหอยเป๋าฮื้อ Haliotis asinina Linnaeus โดยการปรับสภาพบรรยากาศภายในภาชนะบรรจุ
วิชชญา นะราแก้ว
2552
การใช้ฟิล์มเคลือบบริโภคได้จากไคโตซานเพื่อยืดอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหารแช่เย็นพร้อมบริโภคได้ : รายงานการวิจัย
อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ
;
สุวัสสา พงษ์อำไพ
;
สุภาภรณ์ ดั๊กกลาส
2552
การใช้ฟิล์มไคโตซานที่มีสารสกัดจากชาเขียว Camellia sinensis ในการยืดอายุการเก็บผลิตภัณฑ์ไส้กรอกหมู
สุภารัตน์ น้อยผา
2549
บรรจุภัณฑ์แบบดัดแปรบรรยากาศและเมทิลจัสโมเนตเพื่อลดอาการสะท้านหนาว และยืดอายุการเก็บมะเขือเทศ Lycopersicon esculentum mill.
กิติพงศ์ อัศตรกุล
2548
ผลของการเคลือบข้าวต่อ 2-AP และ n-เฮกซานัลในพันธุ์ข้าวกล้องหอมสุพรรณบุรีด้วยเทคนิค SPME-GC-MS
นันทินี ศรีสุภัทรวนิช
2549
ผลของเมทิลจัสโมเนต ภาวะการเก็บรักษา และบรรจุภัณฑ์ ต่อการยับยั้งการงอกของมันฝรั่งพันธุ์ พันธุ์สปุนต้า Solanum tuberosum L.
พรรษพร พิพัฒนามงคล
2549
อายุการเก็บกะทิและแกงเขียวหวานกุ้งแช่เยือกแข็ง
ดวงกมล ชัชชวลิตสกุล
2550
เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์เพื่อรักษาคุณภาพและยืดอายุการเก็บรักษาของชาเขียวใบหม่อน (เพื่อการส่งออก) : รายงานการวิจัย
อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ
;
Harte, Bruce
;
สุวัสสา พงษ์อำไพ
;
สุภาภรณ์ ดั๊กกลาส
2549
โครงการวิจัยเรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากวัตถุดิบท้องถิ่นของจังหวัดน่าน ในโครงการวิจัยการจัดการทรัพยากรเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนของจังหวัดน่าน : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์
วรภา คงเป็นสุข
;
พันธิพา จันทวัฒน์
;
สุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์
;
สุเมธ ตันตระเธียร
;
อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ
;
ชาลีดา บรมพิชัยชาติกุล
;
อินทาวุธ สรรพวรสถิตย์