Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Degree Discipline เทคโนโลยีทางอาหาร
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 488
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2564
กระบวนการกำจัดสารพิษไซยาไนด์ในแป้งมันสำปะหลังชนิดขมโม่แห้งด้วยพลาสมาที่ไม่ใช้ความร้อนที่ความดันบรรยากาศ
พิมภัค ทวีวงษ์
2550
กระบวนการทางเอนไซม์สำหรับแปรรูปไซรัปกล้วยหอม Musa acuminata AAA Group 'Gross Michel' เพื่อเป็นอาหารที่มีหน้าที่เฉพาะ
สมฤดี ไทพาณิชย์
2545
กระบวนการผลิตน้ำพริกแกงเผ็ดกระป๋องโดยเทคโนโลยีเฮอร์เดิล
อรอง จันทร์ประสาทสุข
2544
กระบวนการแปรรูปโดยเอนไซม์และลักษณะเฉพาะของน้ำเชื่อมขนุน
ดวงภรณ์ รัตนทัศนีย
2537
การขจัดหมู่อะซิติลในไคติน และสมบัติของไคตินและไคโตแซนในการคีเลตเฟอร์ริกไอออน
บุศรากรณ์ มหาโยธี
2546
การควบคุมการเกิดสีน้ำตาลในผลิตภัณฑ์กล้วย Musa sapientum L. ตาก
สิริรัฐ สุดประเสริฐ
2553
การควบคุมปฏิกิริยาการเกิดสีน้ำตาลในมังคุดตัดแต่งพร้อมบริโภค
สุภาภรณ์ คล้ายเครือญาติ
2556
การคัดกรองและลักษณะสมบัติของแบคทีเรียที่สามารถผลิตเอนไซม์ไลเพสจากอาหารหมัก
มุกขะรินทร์ พุทโธสาวะโก
2554
การคัดเลือกสายพันธุ์เชื้อราจากลูกแป้งข้าวหมากเพื่อพัฒนาไรซ์โคจิ
รังสิมา ดรุณพันธ์
2539
การคัดเลือกเชื้อและการผลิตเอกโซพอลีแซคคาไรด์จากแลคติกแอซิดแบคทีเรีย
จันทร์จนา ตันสกุล
2561
การคัดแยก จำแนก และหาสภาวะที่เหมาะสมของแบคทีเรียชอบเกลือที่สร้างรงควัตถุสำหรับใช้เป็นสารให้สีทางเลือกในอาหาร
วิจิตรา ศรีเจริญ
2564
การคัดแยกสายพันธุ์จุลินทรีย์และกระบวนการผลิตเซลลูโลสจากแบคทีเรียที่อุดมด้วยจุลินทรีย์ โพรไบโอติกโดยใช้น้ำสับปะรด
ชญาภรณ์ ตันติธรรม
2559
การดัดแปรฟิล์มโปรตีนถั่วเหลืองด้วยกรดฟีนอลิกและการปลดปล่อยเชิงควบคุมของสารประกอบตัวแบบและสารยับยั้งจุลินทรีย์
ธีรภัทร์ ตั้งสมบูรณ์
2555
การดัดแปรสตาร์ชมันสำปะหลังโดยแอมิโลมอลเทส
พิชชา สุริยกุล ณ อยุธยา
2534
การดัดแปรแป้งมันสำปะหลังด้วยวิธีสร้างพันธะเชื่อมขวางและออกซิไดซ์
สมเกียรติ เกียรติกิตติกุล
2544
การตรวจสอบการปนเปื้อนของสุกรในอาหารโดยเทคนิคการตรวจสอบดีเอ็นเอ
นทินี พงษ์พรรฦก
2556
การตรวจหาแบคทีเรีย Vibrio spp. ในอาหารโดย RT-PCR และ PCR-Denaturing Gradient Gel Electrophoresis
กาญจนา ชาหอม
2537
การตรึงรูปร่วมกันของเซลจุลินทรีย์สำหรับทดลองผลิตน้ำซีอิ๊ว
พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี
2543
การตรึงเอนไซม์แซนทีนออกซิเดสเพื่อใช้วัดความสดของปลา
บริพันธ์ คงเผ่า
2534
การถนอมรักษารอยัลเยลลีโดยการแช่แข็งและการทำแห้งเยือกแข็ง
พิษณุ นิมาชัยกุล