Browsing by Subject กระเทียม

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 7 of 7
Issue DateTitleAuthor(s)
2014COMPARISON OF ANTIOXIDANT ACTIVITY AND TYROSINASE INHIBITION IN FRESH AND PROCESSED WHITE RADISH, GARLIC AND GINGERApisit Somman
2009Development of antimicrobial microparticle for use in commercially non-sterilized foodPajaree Tangsiriwattana
2542การศึกษาเปรียบเทียบผลของสารสกัดจากกระเทียม กับยาเฮชเอ็มจีโคเอรีดักเตสอินฮิบิเตอร์ ในการลดลงของระดับพลาสมาแอลดีแอลคอเลสเตอรอล ในผู้ป่วยหลังปลูกถ่ายไตณรงค์ศักดิ์ วัชโรทน, 2511-
2525ตลาดขายส่งกระเทียมในประเทศไทยพัชรินทร์ กิจศิริพรชัย
2538ผลของสารสกัดกระเทียมต่อระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในซีรั่มและคุณภาพของตัวอสุจิในหนูแรทเพศผู้รัตนา พิเคราะห์งาม
2537ผลของสารสกัดจากกระเทียมต่อปริมาณไฟบริโนเจนในพลาสมา การละลายลิ่มเลือด การทำงานของหัวใจและต่อโครงสร้างของหลอดเลือดแดงเอออร์ตา และโคโรนารีย์ในหนูที่เป็นเบาหวานกิตติ พงษ์ประดิษฐ์
2536ผลของอัลลิซินต่อการหดตัวของกล้ามเนื้อมดลูกหนูแรทตั้งท้องที่แยกออกมาสายฝน สฤษดิกุล