Browsing by Subject การปนเปื้อนของจุลินทรีย์

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 9 of 9
Issue DateTitleAuthor(s)
2015Contamination of campylobacter isolates from broilers during slaughtering processSuthida Muangnoicharoen
2550การประเมินการปนเปื้อนของ Escherichia coli และ Faecal Streptococci ในกระบวนการผลิตเนื้อไก่ปรุงสุกพร้อมบริโภคธัญญาพร อู๋ไพจิตร
2563การพัฒนาวิธีตรวจหาเชื้อ avian adenoviruses โดยวิธีปฏิกิริยาลูกโซ่โพลีเมอเรสเพื่อใช้ในงานประเมินคุณภาพวัคซีนศราวุฒิ ยอดทอง
2538ประสิทธิภาพของชุดตรวจสอบ Delvotest-PR และ Microbial inhibition disk method ในการตรวจหายาปฏิชีวนะตกค้างในน้ำนมในประเทศไทย : รายงานผลงานวิจัยธงชัย เฉลิมชัยกิจ; ศุภชัย เนื้อนวลสุวรรณ
2542ผลของแบคทีเรียปนเปื้อนต่อการเจริญและการผลิตเอทานเอลของ Saccharomyces cerevisiaeเกศกมล ไทยทอง, 2517-
2540เปรียบเทียบวิธีมาตรฐานและวิธีรวดเร็วเพื่อการแจงนับ Total Coliforms และ Escherichia coli ในกุ้งกุลาดำแช่แข็งศศิธร สุวรรณสนธิชัย
2546เปรียบเทียบวิธีมาตรฐานและวิธีรวดเร็วเพื่อการแจงนับจุลินทรีย์รวมและ Total coliforms & escherichia coli ในไก่ กุ้ง ซูริมิแช่เยือกแข็งทัศนีย์ กองแก้ว
2553โครงการวิจัยนำร่องการประเมินและการจัดการความเสี่ยงของ Listeria spp. ในผลิตภัณฑ์ไก่ปรุงสุกแช่เยือกแข็งสุวิมล กีรติพิบูล; รุจเวทย์ ทหารแกล้ว; มงคล เวสารัชเวศย์; ดารณี ศรีสิทธินาม; พรรณิดา เตชะหรูวิจิตร์
2551โครงการวิจัยเรื่อง การเกิดคราบของจุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดโรคและการควบคุมการแพร่กระจายจุลินทรีย์บนพื้นผิวสัมผัสอาหาร : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์รมณี สงวนดีกุล; สุเมธ ตันตระเธียร; ชื่นจิต ประกิตชัยวัฒนา; สุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์