Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Subject การปนเปื้อนในอาหาร
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 37
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2015
ARCOBACTER CONTAMINATION IN TWO POULTRY PROCESSING PLANTS IN THAILAND
Luck Hankla
2019
Factors associated with food safety knowledge and practice among street food vendors in Taunggyi township, Myanmar : a cross-sectional study
Tin Aung Soe Htway
2015
Human health risk assessment of arsenic, cadmium, and zinc exposure through rice consumption in Bangkok
Supanad Hensawang
2008
Influence of production environment on sterility of parenteral nutrition admixtures at Ramathibodi Hospital
Wanida Watbamrungsakul
2011
Rapid and highly sensitive analysis of ethoxyquin residues in shrimp using ultra performance liquid chromatography-tandem mass spectrometry
Songkran Chikakul
2550
การตรวจพิสูจน์ยีนที่ควบคุมการสร้างพิษเอนเทอโรท็อกซินของเชื้อสตาฟฟิโลคอคคัส ออเรียสที่เพาะแยกได้จากแหนมหมู
พงศ์ธร พุ่มแตงอ่อน
2546
การบริโภคดินโดยคนไทย อายุระหว่าง 20-45 ปี ในจังหวัดปทุมธานี
ดวงกมล ขาวขำ, 2522-
2549
การปนเปื้อนของ Escherichia coli และ Faecal streptococci ในผลิตภัณฑ์เนื้อไก่ปรุงสุกพร้อมบริโภคแช่เยือกแข็งและการพัฒนาแบบจำลองการล้างและกำจัดเชื้อในสายการผลิต
สุรีย์ มีทอง
2545
การปนเปื้อนของสารพิษ aflatoxin ในผลิตภัณฑ์อาหาร
วีระชิต แหวนหล่อ
;
วิโรจน์ ไววานิชกิจ
2541
การปนเปื้อนและสาเหตุการปนเปื้อนของอะฟลาทอกซิน บี1 และเอ็ม1 ในนมปรุงแต่งพาสเจอร์ไรส์ และยูเอชที รสชอคโกแลต : รายงานผลการวิจัย
สุเทพ เรืองวิเศษ
2550
การประเมินการปนเปื้อนของ Escherichia coli และ Faecal Streptococci ในกระบวนการผลิตเนื้อไก่ปรุงสุกพร้อมบริโภค
ธัญญาพร อู๋ไพจิตร
2563
การประเมินความรู้ ทัศนคติ และการปฏิบัติต่อความปลอดภัยทางอาหารในแรงงานผู้สัมผัสอาหารในร้านอาหาร จังหวัดกรุงเทพมหานครและปริมณฑล
วันดี ศิริโชคชัยวาล
2553
การประเมินความเสี่ยงต่อสุขภาพของคนไทยจากการบริโภคอาหารทะเลและผลิตภัณฑ์อาหารทะเลที่ปนเปื้อนสารหนูอนินทรีย์
เฟื่องฟ้า โสภณพงศ์พิพัฒน์
2553
การประเมินและการจัดการความเสี่ยงของ Listeria spp. ในผลิตภัณฑ์ไก่ปรุงสุกแช่เยือกแข็ง
พรรณิดา เตชะหรูวิจิตร์
2557
การผลิตโมโนโคลนอลแอนติบอดีต่อ 3-อะมิโน-2-ออกซาโซลิดิโนน
อุมาพร พิมพิทักษ์
;
ทรงจันทร์ ภู่ทอง
;
กิตตินันท์ โกมลภิส
;
นันทิกา คงเจริญพร
;
อณุมาศ บัวเขียว
;
พลกฤษ์ แสงวณิช
2557
การผลิตโมโนโคลนอลแอนติบอดีต่อ 3-อะมิโน-2-ออกซาโซลิดิโนน : รายงานการวิจัย ปีที่ 1
อุมาพร พิมพิทักษ์
;
ทรงจันทร์ ภู่ทอง
;
กิตตินันท์ โกมลภิส
;
นันทิกา คงเจริญพร
;
อณุมาศ บัวเขียว
2549
การผลิตโมโนโคลนอลแอนติบอดีต่อคลอแรมเฟนิคอลในเครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพแบบฮอลโลว์ไฟเบอร์
สุนิสา ด้วงสอาด
2555
การผสมผสานเทคนิคการวิเคราะห์ด้านโอมิกส์เพื่อตรวจสอบการปนเปื้อนวัตถุต้องห้ามในผลิตภัณฑ์ฮาลาลที่เป็นอาหารและมิใช่อาหารเพื่อการส่งออก: รายงานฉบับสมบูรณ์ ปีที่ 2
วินัย ดะห์ลัน
;
วนิดา นพพรพันธุ์
;
นัจวา สันติวรกุล
;
ภาณุมาศ ซันอาลี
;
สุกฤต ศิริขวัญพงศ์
;
สถาพร งามอุโฆษ
2552
การพัฒนาวิธีการวิเคราะห์เพื่อประเมินการปนเปื้อนจากบรรจุภัณฑ์อาหาร : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์
ศิริพัสตร์ ไชยันต์
;
ณัฐชนัญ ลีพิพัฒน์ไพบูลย์
;
ดวงหทัย เพ็ญตระกูล
2552
การพัฒนาเทคนิคการตรวจวัดและอุปกรณ์ปฏิบัติการบนชิพสำหรับตรวจวัดสารตกค้าง ประเภทยาปฏิชีวนะและโลหะปนเปื้อนในอาหาร : รายงานการวิจัย
อรวรรณ ชัยลภากุล
;
นาตยา งามโรจนวณิชย์
;
ธรรมนูญ หนูจักร
;
นงนุช เหมืองสิน
;
ลักษณา ลิ่มสวรรค์