Browsing by Subject วัตถุเจือปนในอาหาร

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 6 of 6
Issue DateTitleAuthor(s)
1996Food additive-drug interaction induced mutagens and possible preventionSuyanee Suharitdamrong
2008Tamarind seed polysaccharide isolation from tamarind kernel powder by protease enzyme and high-intensity ultrasoundSukhum Poommarinvarakul
2554การผลิตพอลิเมอร์จากจุลินทรีย์เพื่อประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารสุเทพ ธนียวัน; จิราภรณ์ ธนียวัน; สุชาดา จันทร์ประทีป นภาธร; ปาหนัน เริงสำราญ
2556การพัฒนาวัสดุกากอาหารแช่แข็งจำพวกเปลือกกุ้ง เปลือกปู สำหรับเป็นวัสดุธรรมชาติที่ปลอดพิษเพื่อเติมแต่งคุณค่าและรักษาคุณภาพอาหาร : รายงานฉบับสมบูรณ์สุวบุญ จิรชาญชัย; รัฐ พิชญางกูร; สิทธิศักดิ์ หรรษาเวก
2552นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ผงผักปรุงรสโรยข้าวแคลเซียมสูงจากไข่น้ำ (วอลฟ์เฟีย กลอโบซ่า)เกริกชัย ชีระปฏิยุทธ
2561ผลของวัตถุเจือปนอาหารบางชนิดต่อพฤติกรรมการเกิดเพสต์สมบัติของเจล และรีโทรเกรเดชันของสตาร์ชข้าว : รายงานการวิจัยธนจันทร์ มหาวนิช; เกียรติศักดิ์ ดวงมาลย์