Browsing by Subject สารพิษตกค้างในอาหาร

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 6 of 6
Issue DateTitleAuthor(s)
2009Hollow-fiber liquid-phase microextraction for determination of macrolide antibiotic residues in water and poultry muscleSoparat Yudthavorasit
2017Human health risk assessment of cadmium exposure through rice consumption in Mae Tao, Mae Sot District, Tak provinceParin Suwatvitayakorn
2546การประยุกต์ใช้ไฮเปอร์ฟอร์แมนซ์ลิควิดโครมาโทรกราฟฟี่ สำหรับตรวจการตกค้างของไดเอทิลสติลเบสทรอลและเฮ็กโซเอสทรอลในเนื้อไก่ชัยเทพ พูลเขตต์
2539การสำรวจวิเคราะห์ปริมาณอัฟฟล่าท็อกซินตกค้างในตับไก่ก่อน และหลังการปรุงอาหาร : รายงานการวิจัยวรา พานิชเกรียงไกร; อรวรรณ จำรัสฉาย
2549อนุพันธ์ของสารหนูในผลิตภัณฑ์อาหารหมักจากสัตว์ทะเล : รายงานการวิจัยสมใจ เพ็งปรีชา; ปารมี เพ็งปรีชา
2548โครงการวิจัยเรื่อง ผลของอะฟลาทอกซิน บี 1 ในปลานิล : รายงานฉบับสมบูรณ์อนงค์ บิณฑวิหค