Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Subject อาหาร -- การเก็บและถนอม
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 16 of 16
Issue Date
Title
Author(s)
2008
Process development of ready-to-eat custard cream filled chinese steamed bun
Naratip Poonnakasem
2557
การประเมินอายุการเก็บแบบรวดเร็วของผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปโดยใช้ NIR specytoscopy และ Chemometrics : รายงานการวิจัย
อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ
;
สุวัสสา พงษ์อำไพ
2563
การพัฒนากระบวนการเพื่อลดการเสื่อมเสีย ผลิตภัณฑ์มะม่วงแช่อิ่ม
อภิวัณ บวรรัตนเวช
;
อรญา นทีสำเริง
2543
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองฝักสด Glycine max (L.) Merrill. บรรจุกระป๋อง
สุวิมล กะตากูล
2530
การพัฒนาผลิตภัณฑ์สังขยาทาขนมปัง
สำอางค์ ภวเวช
2558
การพัฒนาฟิล์มบางนาโนเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาของมะม่วง: รายงานการวิจัย (ปีที่2)
ปราณี โรจน์สิทธิศักดิ์
;
กนกวรรณ เสรีภาพ
2557
การพัฒนาฟิล์มบางนาโนเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาของมะม่วง: รายงานการวิจัย(ปีที่1)
ปราณี โรจน์สิทธิศักดิ์
;
กนกวรรณ เสรีภาพ
2537
การยึดอายุการเก็บไส้กรอกเวียนนาโดยใช้กรดแลคติค
โอรส รักชาติ
2563
การยืดอายุกะทิพาสเจอร์ไรส์ด้วยไคโตซาน
วรพล บุญมีสุข
;
สิรามล ประนิธิ
2562
การศึกษาการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของคุกกี้ชนิดนิ่มระหว่างการเก็บ
ชาลิสา สุขสมิทธิ์
;
จิรดา วัฒนสุข
2518
การเก็บถนอมมะนาวสด โดยวิธีทางฟิสิกส์ และทางเคมี
ปราณี ทิพยางค์
2507
การเก็บรักษาผลไม้สด
นาฏฉลวย (ภิงคารวัฒน์) หลายชูไทย
2529
การแปรรูปไข่เป็ดเป็นผลิตภัณฑ์ไข่เยี่ยวม้าที่มีตะกั่วปริมาณน้อย
ราณี สุรกาญจน์กุล
2553
การใช้ฟิล์มบริโภคได้เสริมสารต้านจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์ปลากะพง (Lates calcarifer) รมควันเย็น
อินทุอร กำแพงทอง
2545
ผลของการแช่น้ำร้อนกล้วยหอมทองก่อนการเก็บรักษาต่อการเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยาและความเสียหายจากอุณหภูมิต่ำหลังการเก็บรักษา
จินตนา จันทร์เจริญฤทธิ์
2549
อายุการเก็บกะทิและแกงเขียวหวานกุ้งแช่เยือกแข็ง
ดวงกมล ชัชชวลิตสกุล