Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Subject เนื้อสุกร
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 8 of 8
Issue Date
Title
Author(s)
2549
กระบวนการสื่อสารในการบังคับใช้มาตรการเพื่อยุติการผสมสารเร่งเนื้อแดงในอาหารสุกร
ภาวดี ใจอ่อนน้อม
2543
การตรวจสอบหายาออกซีเตต้าไซคลิน คลอเตต้าไซคคลิน ซัลฟาเมทาซีนและซัลฟาไดอาซีน ตกค้างในเนื้อเยื่อของไก่ และยาออกซีเตตร้าไซคลิน และยาซัลฟาเมทาซีน ตกค้างในเนื้อเยื่อของสุกร โดยใช้ชุดตรวจสอบ เคเอส-9 และ เคเอส-9เอส
สมจิตร์ กันธาพรม
2540
การทดลอง พัฒนา ถ่ายทอดกรรมวิธีการผลิตและสูตรการแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสุกรที่สำคัญและเป็นที่นิยมในประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และสิงคโปร์
สุวิมล กีรติพิบูล
;
กิตติพงษ์ ห่วงรักษ์
;
มณีวรรณ รักวาทิน
2551
การทำลายไวรัสโรคปากและเท้าเปื่อยด้วยความร้อนในผลิตภัณฑ์เนื้อสุกร
ปรัชญา อยู่เอี่ยมยุทธ์
2540
การศึกษากฎ ระเบียบ ข้อบังคับเกี่ยวกับการควบคุมกระบวนการผลิต ผลิตภัณฑ์จากเนื้อสุกรชนิดบรรจุกระป๋อง ถุงผนึก และแช่แข็งในประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และสิงค์โปร์ : รายงานฉบับสมบูรณ์
สุวิมล กีรติพิบูล
;
รุจ วัลยะเสวี
;
มณีวรรณ รักวาทิน
2531
การศึกษาระดับของไนโตรฟิวราโซนตกค้างในเนื้อหมูและเครื่องในหมู
วรา พานิชเกรียงไกร
;
ดาณิศ ทวีติยานนท์
2523
การศึกษาหาปริมาณโลหะหนักในเนื้อสัตว์ที่ใช้เป็นอาหาร
สุพัตรา ศรีไชยรัตน์
;
ศิริชัย ธรรมวานิช
;
อรรณพ คุณาวงษ์กฤต
2543
สถานภาพงานวิจัยสุกรในประเทศไทย (2501-2543)
จันทร์จรัส เรี่ยวเดชะ
;
เปล่งศรี อิงคนินันท์
;
อรรณพ คุณาวงษ์กฤต