Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Subject แบคทีเรียกรดแล็กติก
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 22
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2016
Effect of probiotic on shrimp immune system and protection against Vibrio parahaemolyticus infection
Sudarat Chomwong
2011
Screening and identification of selected halophilic bacteria producing histamine and alkaline phosphatase
Jaruwan Sitdhipol
2016
Selection of lactic acid bacteria isolated from swine against pathogenic bacteria and porcine epidemic diarrhea (PED) virus
Wandee Sirichokchatchawan
2539
การคัดเลือกเชื้อและการผลิตเอกโซพอลีแซคคาไรด์จากแลคติกแอซิดแบคทีเรีย
จันทร์จนา ตันสกุล
2554
การคัดเลือกแบคทีเรียและภาวะที่เหมาะสมสำหรับการผลิตกรดดี-แลกติก
บุษบาทิพย์ ประเสริฐศักดิ์
2562
การคัดแยกแบคทีเรียกรดแล็กติกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการหมักไซเลจ
พุฒิตา เสือยงค์
2540
การผลิต Exopolysaccharides โดยเชื้อแบคทีเรียแลคติคและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร : รายงานผลการวิจัย
สุวิมล กีรติพิบูล
;
สมบูรณ์ ธนาศุภวัฒน์
;
ฐิตาภา เขียวขจี
2554
การผลิตกรดแอล-แลกติกแบบต่อเนื่องโดย Rhizopus oryzae ที่ถูกตรึงในเครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพแบบเบดสถิต
วารุณี พิมทอง
2554
การผลิตพอลิเมอร์จากจุลินทรีย์เพื่อประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร
สุเทพ ธนียวัน
;
จิราภรณ์ ธนียวัน
;
สุชาดา จันทร์ประทีป นภาธร
;
ปาหนัน เริงสำราญ
2556
การพัฒนาเทคนิคการหมักที่ให้ผลผลิตสูงสำหรับกรดดี-แล็กติกที่มีความบริสุทธิ์เชิงแสงในเครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพแบบกวน
กล้า จันทนวัลย์
;
ณัฏฐา ทองจุล
;
Kentaro Kodama
2563
การพัฒนาแลกติกแอซิดแบคทีเรียเป็นอาหารโปรไบโอติกสำหรับกระตุ้นภูมิคุ้มกันของปลากัดสวยงาม
จันทร์ประภา อิ่มจงใจรัก
;
ปิติ อ่ำพายัพ
;
วลัยพร เจริญทรัพย์ศรี
2539
การพิสูจน์เอกลักษณ์และคัดเลือกแลคติกแอซิดแบคทีเรีย จากอาหารหมักดองพื้นเมืองที่ผลิตสารยับยั้งจุลินทรีย์
กิตติมา จริยพฤติ
2541
การเปรียบเทียบการให้โพรไบโอติกในการเลี้ยงไก่
ปัญชลี ประคองศิลป์
2541
การใช้แลคติกแอซิดแบคทีเรียเป็นโพรไบโอติกเพื่อเสริมในอาหารไก่ : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์
ศิริรัตน์ เร่งพิพัฒน์
;
ฐิติพงศ์ ธนะรัชติการนนท์
;
ปัญชลี ประคองศิลป์
2562
ผลของสารเติมแต่งต่อประสิทธิภาพการหมักไซเลจหญ้าเนเปียร์ด้วยแบคทีเรียกรดแล็กติก
วิธี แจ่มโภคา
2562
ผลของแบคทีเรียกรดแลคติกปฏิปักษ์ต่อการเจริญและการผลิตสารพิษจากราของ Aspergillus flavus และ Aspergillus carbonarius
ธมนวรรณ พรหมอารักษ์
2551
ผลของแลคติกแอซิดแบคทีเรียต่อการเจริญเติบโตของเชื้อสเตรปโตคอคไค : การศึกษาในห้องปฏิบัติการ
เบญจวรรณ เลิศปันณะพงษ์
2554
ภาวะที่เหมาะสมของการผลิตกรดแลกติกในเฟด-แบตซ์โดยการเพาะเชื้อแบบผสมของแลกติกแอซิดแบคทีเรีย
ฐิติมา นุธิรงค์
2557
เอกโซพอลิแซ็กคาไรด์จากแลกติกแอชิดแบคทีเรียและการประยุกต์ในการผลิตโยเกิร์ต
อรพิน บุญเกิด
2555
เอกโซพอลิแซ็กคาไรด์จากแล็กติกแอซิดแบคทีเรียและการประยุกต์ในน้ำสลัด
วิชชุดา วิไลรัศมี