Browsing by Subject โภชนบำบัด

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 13 of 13
Issue DateTitleAuthor(s)
2005Clinical outcome of nutrition counseling with ocimum canum seed supplementation in hypercholesterolemic subjects at Makarak HospitalNuththagamol Buranaprapruk
2541การประเมินการให้สารอาหารทั้งหมดทางหลอดเลือดดำส่วนกลางในผู้ป่วยผู้ใหญ่ ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์กุลธิดา ไชยจินดา
2537การประเมินคุณค่าและการปรับปรุงคุณภาพโปรตีน ของอาหารทางการแพทย์ชนิดผง สูตรโปรตีนสกัดจาดถั่วเขียววรรณี วรวัฒนชัย
2550การพัฒนาอาหารทางการแพทย์สูตรถั่วเหลืองเสริมใยอาหารจากข้าวกล้องนงนภัส เลาหวิจิตร
2539การเตรียมอาหารทางการแพทย์ที่ให้ทางสายให้อาหารสูตรโปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองพูนทรัพย์ แดงรุ่งโรจน์
2536การเตรียมและการประเมินคุณค่าทางโภชนาการของอาหารทางการแพทย์ ชนิดผงสูตรโปรตีนสกัดจากถั่วเขียว : รายงานผลการวิจัยอรอนงค์ กังสดาลอำไพ; ธิติรัตน์ ปานม่วง
2558ผลของส่วนประสมทางการตลาดต่อการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่ยาธัญญวา คงเกต; ณภัทร ลัญฉประสิทธิ์; ณัฐสุรีย์ ดีสมบัติ
2558ผลของโปรแกรมการจัดการตนเองต่อพฤติกรรมการบริโภคอาหารของผู้ป่วยที่มีภาวะหัวใจล้มเหลวสว่างจิต คงภิบาล
2545ผลทางคลินิกของการให้คำปรึกษาทางด้านโภชนบำบัด ในผู้ป่วยเบาหวานชนิดไม่พึ่งอินซูลินที่ศูนย์บริการสาธารณสุข 62 กรุงเทพมหานครเพ็ญศิริ วังเกล็ดแก้ว, 2517-
2547ผลทางคลินิคของการให้คำปรึกษาทางด้านโภชนบำบัดในผู้ป่วยที่มีภาวะคอเลสเทอรอลในเลือดสูงที่ศูนย์บริการสาธารณสุข 25 กรุงเทพมหานครมณี อุดมเดชวัฒน์, 2519-
2539ผลทางคลินิคของโภชนบำบัดร่วมกับเม็ดแมงลักในผู้ป่วยเบาหวาน ชนิดไม่พึ่งอินซูลินที่ศูนย์บริการสาธารณสุข 47 คลองขวางมณฑนา ธีรจันทรานนท์
2542ภาวะโภชนาการของผู้ป่วยใน โรงพยาบาลตำรวจ ที่ได้รับอาหารผ่านเดินทางอาหาร หรือได้รับอาหารทั้งหมดทางหลอดเลือดดำฐิติพร วงศ์จรรยา
2543โภชนบำบัดในผู้ป่วยโรคหัวใจที่มีภาวะทุพโภชนาการวัชรพงษ์ วันวัฒน์สันติกุล