Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Subject Aflatoxins
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 11 of 11
Issue Date
Title
Author(s)
2009
Carry-over rate of aflatoxin M1 into cow milk during early lactation period
Cholthida Bantaokul
2010
Simple sample preparation for analysis of mycotoxin residues in rice
Kunaporn Sanguankaew
2562
การต้านการเจริญและการผลิตสารพิษจากราของ Aspergillus flavus และ Aspergillus carbonarius โดยยีสต์ปฏิปักษ์
พิชามญชุ์ โสมา
2558
การปรับปรุงสมรรถนะของเนียร์อินฟราเรดสเปกโทรสโกปีในการตรวจหาราและอะฟลาทอกซินรวมในข้าวกล้องโดยการปรับภาวะและการตรวจสอบการเจริญของ Aspergillus flavus ในข้าวกล้องเมล็ดเดี่ยว
พันธุ์ทิพย์ วงศ์ทิพย์
2558
การผลิตโมโนโคลนอลแอนติบอดีสำหรับตรวจวัดอะฟลาทอกซินเอ็ม1 ด้วยวิธีเอนไซม์ลิงก์อิมมิวโนซอร์เบนท์แอสเสย์
กิตตินันท์ โกมลภิส
;
นันทิกา คงเจริญพร
;
ทรงจันทร์ ภู่ทอง
;
อณุมาศ บัวเขียว
;
ธนาภัทร ปาลกะ
2560
การยับยั้งการเจริญและการผลิตอะฟลาทอกซินของ Aspergillus flavus ในไซเลจข้าวโพดโดยใช้ยีสต์และแล็กติกแอซิดแบคทีเรียปฏิปักษ์
ทรรศภรณ์ รุ่งชัยวัฒนกุล
2553
ความชุกของการกลายพันธุ์ของโปรตีนพี 53 ที่ตำแหน่งโคดอนที่ 249 จากอาร์จีนีนเป็นซีรีนในผู้ป่วยโรคมะเร็งตับที่มีและไม่มีแอนติเจนของไวรัสตับอักเสบบีในประเทศไทย
ศัลยวิทย์ จิตต์มิตรภาพ
2533
ผลของคาเฟอินต่อแอฟลาทอกซิน ในเชื้อราที่แยกจากผลผลิตการเกษตร ที่ใช้เป็นอาหารสัตว์
วิทยา เหล็กไหล
2563
ผลของสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่ายจากยีสต์ต่อการเจริญและการผลิตอะฟลาทอกซินของ Aspergillus flavus
ภัทราภรณ์ วงษ์เพ็ง
2528
ผลของอุณหภูมิและความชื้นต่อปริมาณแอฟฟลาทอกซินในข้าวโพด
รสสุคนธ์ ธารีเกษ
2562
ยีสต์ปฏิปักษ์ที่แยกได้จากเมล็ดกาแฟต่อการเจริญและการผลิตสารพิษจากรา
พิลัมภา ตองอ่อน