Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/11721
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวรภา คงเป็นสุข-
dc.contributor.authorพันธิพา จันทวัฒน์-
dc.contributor.authorสุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์-
dc.contributor.authorสุเมธ ตันตระเธียร-
dc.contributor.authorอุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ-
dc.contributor.authorชาลีดา บรมพิชัยชาติกุล-
dc.contributor.authorอินทาวุธ สรรพวรสถิตย์-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์-
dc.coverage.spatialน่าน-
dc.date.accessioned2009-11-26T10:20:54Z-
dc.date.available2009-11-26T10:20:54Z-
dc.date.issued2549-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/11721-
dc.descriptionการพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกชุบจากถั่วมะแฮะ Cakanus cajan millsp / พันธิพา จันทวัฒน์ และคณะ -- การพัฒนาผลิตภัณฑ์เห็ดพื้นบ้านอบแห้งของจังหวัดน่าน / ชาลีดา บรมพิชัยชาติกุล, วรภา คงเป็นสุข -- การพัฒนาอุปกรณ์แยกดินและทรายออกจากสาหร่ายไก / อินทาวุธ สรรพวรสถิตย์, พันธิพา จันทวัฒน์ -- การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาข้าวหอมมะลิใบหม่อน Morus alba Linn / อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ และคณะ -- การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารหมักจากข้าวโพด / สุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์, สุเมธ ตันตระเธียร -- มอยส์เจอร์ซอร์พชันไอโซเธอร์มของผงสาหร่ายไกปรุงรสโรยข้าว / อินทาวุธ สรรพวรสถิตย์, ชาลิดา บรมพิชัยชาติกุล, วรภา คงเป็นสุขen
dc.format.extent93191337 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothes
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.subjectผลิตภัณฑ์อาหาร -- ไทย -- น่านen
dc.subjectอาหารแปรรูป -- ไทย -- น่านen
dc.subjectอาหาร -- การเก็บและรักษาen
dc.subjectผลิตภัณฑ์ใหม่ -- ไทย -- น่านen
dc.titleโครงการวิจัยเรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากวัตถุดิบท้องถิ่นของจังหวัดน่าน ในโครงการวิจัยการจัดการทรัพยากรเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนของจังหวัดน่าน : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์en
dc.title.alternativeการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากวัตถุดิบท้องถิ่นของจังหวัดน่านen
dc.title.alternativeโครงการวิจัยการจัดการทรัพยากรเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนของจังหวัดน่านen
dc.title.alternativeการจัดการทรัพยากรเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนของจังหวัดน่านen
dc.typeTechnical Reportes
dc.email.authorVarapha.L@chula.ac.th-
dc.email.authorPantipa.J@Chula.ac.th-
dc.email.authorSuttisak.S@Chula.ac.th-
dc.email.authorSumate.T@Chula.ac.th-
dc.email.authorไม่มีข้อมูล-
dc.email.authorChaleeda.B@Chula.ac.th-
dc.email.authorInthawoot.S@Chula.ac.th-
Appears in Collections:Sci - Research Reports

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Worapa_karn.pdf91.01 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.