Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/2632
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจันทร์จรัส เรี่ยวเดชะ-
dc.contributor.authorกฤษ อังคนาพร-
dc.contributor.authorเปล่งศรี อิงคนินันท์-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. ภาควิชาสัตวบาล-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะสัตวแพทยศาสตร์. ภาควิชาสรีรวิทยา-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะสัตวแพทยศาสตร์-
dc.date.accessioned2006-09-19T07:29:06Z-
dc.date.available2006-09-19T07:29:06Z-
dc.date.issued2547-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/2632-
dc.format.extent35614774 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.subjectสมุนไพร--วิจัยen
dc.titleคู่มือการวิจัยสมุนไพรในการผลิตสัตว์ 2en
dc.typeTechnical Reporten
dc.email.authorrchancha@chula.ac.th, Chancharat.R@Chula.ac.th-
Appears in Collections:Vet - Research Reports

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
ChancharatR.pdf14.64 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.